3 thương hiệu đồng hồ nữ dây thép thời trang khiến các nàng khó rời mắt

Các bạn nữ luôn có những yêu cầu rất cao về tính thẩm mĩ cũng như giá trị sử dụng của những mẫu đồng hồ nữ dây thép thời trang. Các bạn luôn yêu cầu ở mẫu đồng hồ của mình phải có sự hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, trang phục và sự chính xác cao…Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn nữ, những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, đặc biệt là đồng hồ Chopard, đồng hồ Gucci và đồng hồ Burberry. Dưới đây hãy cùng Shop đồng hồ đẹp Hà Nội đi tìm hiểu về những thương hiệu này.

Ngay từ khi ra đời, thương hiệu đồng hồ nữ thời trang Chopard đã định hình tập khách hàng là những cô nàng có phong cách dịu dàng, lãng mạn. Chính vì thế ngay từ phong cách thiết kế của mình thương hiệu này cũng đặc biệt lưu ý đến sở thích và thị hiếu của các nàng.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 01

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 01

Đa số những cô nàng yêu thích sự lãng mạn đều thích những thiết kế đồng hồ nữ dây thép thời trang có đính đá, chính vì vậy chiếc đồng hồ thời thượng Chopard sẽ để các nàng thỏa mãn trong thiết kế 2 mặt đồng hồ đồng tâm và có đính đá tại viền ngoài mặt to và tại chính giữa bên dưới của mặt nhỏ.

Không chỉ có thiết kế đa dạng, đẹp mắt, những mẫu đồng hồ thời trang Chopard còn có độ chính xác cực kì cao, với động cơ là máy Miyota của Nhật Bản và được lắp ráp qua dây chuyền công nghệ hiện đại ở Hồng Kong, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 01

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 02

Thương hiệu đồng hồ nữ dây thép thời trang Gucci:

Gucci được các bạn trẻ biết đến thông qua một loại các sản phẩm thời trang khác nhau như túi xách, quần áo…và một trong những sản phẩm của thương hiệu này được các nàng ưa chuộng, không gì khác chính là đồng hồ mang thương hiệu Gucci.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 02

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 03

Những mẫu đồng hồ nữ thời trang mang thương hiệu Gucci thường có phần mặt và dây đồng hồ tương đối nhỏ, thích hợp với những cô nàng có thân hình gầy gò. Vị trí tiếp nối giữa dây và mặt đồng hồ thường được cách điệu mang lại cho bạn gái sự nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang Gucci là kiểu máy Quarzt nên bạn có thể thoải mái điều chỉnh giờ sớm hoặc chậm theo ý muốn của bạn.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 02

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 04

Thương hiệu đồng hồ nữ thời trang Burberry

Bạn có thể nhận thấy những mẫu dây đồng hồ nữ thời trang của thương hiệu này có thiết kế khá giống với những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ nữ rolex…hệ thống dây đồng hồ được làm từ kim loại cao cấp theo công nghệ mạ PVD có khả năng chống trầy xước cao.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 02

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 05

Mặt đồng hồ nữ dây kim loại này thường mang tính đặc trưng riêng của thương hiệu này đó là thiết kế hình caro chìm mang phong cách khỏe khoắn mới lạ, thích hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính.

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 02

Đồng hồ nữ dây thép thời trang- 06

Ngoài 3 thương hiệu đồng hồ nữ dây thép thời trang kể trên, cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồng hồ nữ khác tại các hệ thống của cửa hàng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim

Tham khảo thêm tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

Tác giả: Nhâm Nhung

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow