Áp dụng phương pháp khoa học

Dù là trong việc bán hàng, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp khoa học. Chẳng hạn như việc nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường là thăm dò ý thích của khách hàng về những món hàng đã có ở thị trường hoặc những món hàng có thể bán được. Để thăm dò dư luận, chúng ta có thể gửi những câu hỏi cho khách hàng đáp lại hoặc phái người đến từng nhà để phỏng vấn. Hiện nay, nghệ thuật bán hàng tiến triển nhất là hướng nghiên cứu những nhu cầu và tìm hiểu sở thích của khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu xem khách hàng của bạn có ưa thích  đồng hồ cặp giá rẻ hay không? Nên tìm hiểu rõ rệt những gì khách hàng muốn hơn là phỏng đoán theo kinh nghiệm. Hiện nay, chúng ta có nhiều công ty chuyên nghiên cứu thị trường.

áp dụng khoa học
Nên quan sát những xu hướng của thời trang. Hiện giờ, thời trang là một quyền lực mạnh hơn hết. Phạm vi ảnh hưởng của nó không chỉ trong việc may mặc. Mỗi năm có những màu sắc, những kiểu mẫu áo lông, những thứ hàng ngự trị thời trang. Không ai tiên đoán nổi xu hướng hoặc ngày giờ thời trang mới xuất hiện. Nhưng khi nó xuất hiện, không một ai có thể xem thường. Bạn bán đồng hồ đôi giá rẻ thì nên tìm hiểu về những mẫu mã mới nhằm nâng cao khả năng bán hàng của mình. Thời trang gia tăng giá trị hàng hoá. Nhờ nó, chúng ta có thể bán hàng được giá hơn. Thời trang chỉ có tính nhất thời nhưng trong thời điểm đang ngự trị, nó gợi sự chú ý của những kẻ có tiền và chúng ta bán hàng thêm thuận lợi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow