Bộ sưu tập đồng hồ nữ hàng hiệu dây da chất lượng cao đang làm mưa gió trên thị trường gần đây

Đồng hồ nữ hàng hiệu dây da đang bùng phát như một trào lưu mới trên thị trường hiện nay. Không chỉ có những bạn trẻ năng động, sôi nổi lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu dây da trẻ trung để thể hiện nét cá tính riêng, mà còn thu hút rất nhiều phái đẹp từ các phong cách khác nhau.

Người biết trân quý thời gian, một người phụ nữ độc lập, thành đạt là ấn tượng mà những người phụ nữ đeo đồng hồ mang lại.

Hôm nay ,  donghodephanoi sẽ cung cấp môt số thông tin về Bộ sưu tập đồng hồ nữ hàng hiệu dây da  chất lượng cao đang làm mưa gió trên thị trường gần đây.

1. Vì sao phái đẹp lựa chọn đồng hồ nữ hàng hiệu dây da

Chất liệu dây da dường như được sinh ra là để cho phái đẹp. Đối với fan nữ của đồng hồ nếu bạn yêu thích cỗ máy thời gian và đam mê chúng, trong bộ sưu tập của bạn không thể thiếu những chiếc đồng hồ dùng chất liệu da này.

So với đồng hồ dây da nam. Thiết kế đặc biệt tinh tế và nhỏ xinh của dây đeo đồng hồ chính là điểm nhấn đặc biệt cho toàn cỗ máy. Các loại dây da cao cấp chính hãng hay da nhân tạo, có hoa văn hay trơn đều có điểm mạnh hơn. Khi thiết vế vân trên đường da thường có liên quan kết nối đến phần mặt đồng hồ để có chỉnh thể hoàn hảo. Độ mềm mại cao cấp và êm ái khi sử dụng sản phẩm cũng là một đặc điểm quan trọng khi phái đẹp lựa chọn đồng hồ dây da hoàn hảo cho bản thân.

 

2. Bộ sưu tập đồng hồ nữ hàng hiệu dây da  chất lượng cao 

Bộ sưu tập vơi sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như Carnival – thương hiệu đồng hồ nữ quen thuộc với phái đẹp.

Đồng hồ nữ Carnival L69003.303.035 Giá 11.850.000 VNĐ


Tông màu đỏ nữ tính và quyến rũ nổi bật . Đây ắt hẳn là món quà tuyệt vời cho người phái đẹp yêu sự sang trọng và nổi bật

Đồng hồ nữ Carnival L68201.314.031 Giá 4.360.500 VNĐ


Dây da trắng trơn cùng sự phối hợp màu sắc độc đáo và hài hòa trong từng đường nét trên mặt đồng hồ tạo nên mẫu thiết kế snag trọng và cầu kì

Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐ


Dây da đen quyến rũ và tinh tế. Mỗi đường nét trên sản phẩm đều đậm khí chất cổ điển cuốn hút mọi ánh nhìn

Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

 

Dễ dàng ghi điểm trong mắt phái đẹp nhờ sự cầu kì và tỉ mỉ trong cách trang trí mặt đồng hồ.

Lưu ý bảo quản đồng hồ nữ hàng hiệu dây da:

 

Sau khi mua đồng hồ nữ dây da và sử dụng, cần tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ quá cao hay lạnh đột ngột, trách hóa chất, nước. Khi tay ra mồ hôi thì phải tháo đồng hồ ra để tránh oxi hóa dây.


Để có thêm nhiều sự lựa chọn đồng hồ nữ hàng hiệu dây da khác tại hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow