Các mẫu đồng hồ cặp hiệu OMEGA hot nhất 2016

Omega là hãng đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Xem điệp viên 007 , hẳn bạn sẽ được nhìn thấy diễn viên chính điển trai , cool ngầu bên chiếc đồng hồ Omega – trợ thủ đắc lực trong nhiều phi vụ. Omega nổi tiếng với các mẫu đồng hồ chế tác tinh xảo , tỉ mỉ , bộ máy vận hành khỏe khoắn vững chắc. Không chạy quá nhiều sang xu hướng hay thị hiếu người tiêu dùng, mà hãng đồng hồ này chủ trương xây dựng một đế chế đồng hồ riêng cho mình , với các khách hàng yêu thích quen thuộc. Mỗi năm , Omega tuy chỉ cho ra vài BST mới , luôn chú trọng ” chất lượng hơn số lượng ” . Số lượng đồng hồ đơn không hẳn là nhiều , thì số lượng dong ho cap càng “neo người “. Tuy nhiên , không vì thế mà các đồng hồ cặp hiệu Omega lại kém đa dạng , mà các thiết kế này lại rất được lòng các cặp đôi vì tính ứng dụng  , độ tin cậy , và đặc biệt các thiết kế cực kỳ đặc trưng , mới lạ . Hôm nay , các bạn hãy cùng donghodephanoi nghía qua một số mẫu dong ho cap nổi bật của Omega nhé

1. Đồng hồ vàng

 

 Màu vàng là màu thượng lưu , từ xa xưa cổ đại , dù là của châu á hay châu âu , màu vàng luôn là màu của quyền uy. Mẫu đồng hồ này của Omega có phần dây thép không gỉ gắn liền hẳn vào mặt đồng hồ , không cách ra một khoảng như xu hướng hiện tại . Mẫu dong ho cap này biểu tượng cho vẻ uy quyền , vững chắc.

2. Đồng hồ dây da đen

 Không chỉ là đồng hồ dây da đen mặt trắng đơn điệu cho dân văn phòng nữa. Mà Omega sắm cho chiếc đồng hồ này cái ” kiềng vàng” xung quanh. Như một lời gợi mở nho nhỏ về gia thế người đeo

3. Đồng hồ dây thép không gỉ 3 sọc vàng

Đồng hồ giây thép không gỉ có thêm ba sọc vàng là một sự kết hợp cổ điển

Vẫn là thiết kế ba kim , thêm 1 đồng hồ đếm ngày, Omega vẫn muốn đem đến cho khách hàng sự lựa  chọn đến từ quá khứ với những ai thích hoài cổ. Tuy nó cổ nhưng cũng có ý do để nó có được sự trở lại này. Đó là vì tính hữu dụng của nó , hoàn toàn vừa vặn cho những buổi họp văn phòng , nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với những bữa tiệc xa hoa.

 4. Đồng hồ vàng mặt đen

Mẫu đồng hồ này đặc biệt ở chỗ là các nhà thiết kế đã tạo nên 2 vòng tròn đồng tâm trên mặt đồng hồ , tạo chiều sâu cho mẫu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-doi.html

Địa chỉ

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow