Carnival – thương hiệu đông hồ thời trang nam đáng mua nhất

 Carnival là một thương hiệu đình đám trong lòng giới mộ điệu thời trang cũng như những người yêu thích đồng hồ thế giới . Mặc dù xuất phát điểm không phải là một nhánh của các nhà mốt nổi tiếng hay như những thương hiệu sản xuất đồng hồ gạo cội. Bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm đồng hồ đầu tiên vào năm 1986 , Carnival chinh phục quý khách hàng bằng những mặt hàng đồng hồ thời thượng nhất , và mới mẻ nhất . Bên cạnh đó , giá cả và chất lượng của Carnival cũng không có gì phải bàn cãi hay lăn tăn . Vậy nên Carnival luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước . Sau đây donghodephanoi xin giới thiệu về thương hiệu đông hồ thời trang nam , thiết kế cực đỉnh và chất lượng ổn định .  

Trước khi đưa ra thị trường , từng mẫu thiết kế của Carnival đều trải qua một số các công đoạn kiểm định chất lượng . Phần kính chống xước , chống va đập . Chống nước 3 ATM , có thể yên tâm khi đi mưa và rửa tay . Toàn bộ khung đồng hồ được làm bằng thép không gỉ mạ  PVD. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến của làng sản xuất đồng hồ , chống va đập , ma sát , sức ép và đặc biệt là chống trầu xước , gi sắt và hiện tượng nhiễm từ ở đồng hồ . Hiện tượng nhiễm từ ở đồng hồ khá khó phát hiện nếu không sử dụng thường xuyên và để ý .  

Phân khúc giá cũng như đối tượng khách hàng mà Carnival hướng đến là tầm trung và cận cao cấp . Khoảng giá của Carnival trải dài từ 2 triệu đến 6 triệu . Đây là khoảng giá tập trung của Carnival . Nhiều mẫu đồng hồ trong phân khúc này và có sự chênh lệch một chút . Ví dụ từ 2 triệu VNĐ có tầm khoảng 20 mẫu đồng hồ thì 2,1 triệu VNĐ lại có thêm 10 mẫu đồng hồ nữa . Bên cạnh đó , Carnival luôn chăm chút đến thời giá của đồng hồ . Trước khi chính thức tung ra thị trường luôn kiểm định giá để có thể đưa ra mức tiền hợp lý nhất . 

Về mẫu mã thì không còn gì để bàn cãi về thương hiệu này . Chính vì vậy mà có thể nói , Carnival là một thương hiệu đồng hồ đáng mua nhất . Xét về giá trị đông hồ thời trang nam Carnival thì có giá thành cực phải chăng và xét về chất lượng cực kỳ ổn và thiết kế mới lạ , bắt mắt . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đông hồ thời trang nam xin liên hệ 

Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow