Có nên mua đồng hồ chính hãng không hay mua hàng fake?

Nói không phóng đại nhưng có đến 80% đồng hồ trên thị trường Việt Nam chính là hàng nhái hàng fake. Có một câu hỏi đặt ra là tại sao hàng nhái lại được bày bán nhiều và tràn lan đến vậy? Một chiếc đồng hồ fake chỉ có giá bằng 1/3 đồng hồ chính hãng nên chúng được khá nhiều người lựa chọn. Thế tựu chung là bạn có nên mua đồng hồ chính hãng không hay nên mua hàng fake thì tốt hơn? Cùng Shop đồng hồ đẹp hà nội đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Có nên mua đồng hồ chính hãng

Có nên mua đồng hồ chính hãng hay không?

Với những người có suy nghĩ tiêu cực về đồng hồ

Họ sẽ cho rằng nếu không có tiền tại sao phải chạy theo thương hiệu, mua hàng đắt tiền nên mua hàng fake để dùng. Bởi khi bạn mua hàng nhái thì đồng nghĩa bạn chỉ dùng nó chỉ để lấy le với người khác. Có người lại nghĩ không có tiền thì tại sao phải mua đồng hồ chính hãng cho phí phạm.

có nên mua đồng hồ chính hãng 2

Tại sao bạn không suy nghĩ theo hướng tích cực hơn?

Nếu bạn mua đồng hồ chính hãng thì bản thân bạn đã sở hữu được những thiết kế đẹp, độc đáo, chính hãng và có bộ máy đạt tiêu chuẩn. Mặc dù chúng có hơi đắt hơn so với khi bạn mua hàng fake nhưng tính về giá trị và những gì mà đồng hồ chính hãng mang lại thì rất nhiều. Ngay đầu tiên đó là thời gian sử dụng của chúng chắc chắn sẽ lâu hơn hàng fake, giá trị con người của bạn cũng được tăng lên rất nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đến những nơi sang trọng hay cần vẻ bảnh bao, quyến rũ. Có nên mua đồng hồ chính hãng không? Theo chúng tôi nghĩ thì bạn nên sở hữu ít nhất cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng trong bộ sưu tập. Dù bạn thấy hàng fake rất rẻ, bạn có thể mua được nhiều mẫu đồng hồ như thế nhưng về giá trị khi sử dụng lại không được như đồng hồ chính hãng. vậy tại sao bạn không mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chứ.

có nên mua đồng hồ chính hãng 3

Còn bộ phận khác lại thích mua hàng fake thì cũng có lý do của nó. Có cầu ắt có cung, trong khi thu nhập của hầu hết bộ phận khách hàng không hẳn là cao thì mua đồng hồ hàng fake sẽ thỏa mãn yêu cầu của họ là vừa sở hữu đồng hồ đẹp lại được giá rẻ.

có nên mua đồng hồ chính hãng 4

Trên thực tế, không phải cứ đồng hồ chính hãng là đắt tiền. Vẫn có những thương hiệu đồng hồ giá cả hợp lý phù hợp với mọi người.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng khác tại website:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow