Có nên mua đồng hồ nam giá 2 triệu?

Có nhiều người cho rằng đồng hồ nam dưới 2 triệu là đồng hồ kém chất lượng , đồng hồ không chính hãng đúng hơn là đồng hồ fake . Nhưng trên thực tế có rất nhiều mẫu đồng hồ nam có giá chưa đến 2 triệu nhưng là đồng hồ chính hãng 100% có thiết kế cũng như chất lượng cực tốt . Thậm chí chúng còn đến từ Thụy Sỹ . Vậy có nên mua hay không đồng hồ nam giá 2 triệu ? Hãy cùng đồng hồ đẹp Hà Nội tìm hiểu về vấn đề này nhé !


Đồng hồ chính hãng thường có giá quá cao!

Trong suy nghĩ của rất nhiều người, đồng hồ chính hãng thường rất đắt. Trong tầm giá dưới 5 triệu, bạn sẽ không thể mua được đồng hồ chính hãng. Do vậy, đồng hồ nam giá 2 triệu chắc chắn là đồng hồ fake.

Một trong những lý do khiến nhiều người nghĩ như vậy bởi các thương hiệu họ biết đến đa số là những thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp như: Rolex, Omega, Tissot,…

mua đồng hồ nam giá 2 triệu

Thực tế đồng hồ chính hãng :

Trong khi đó, có rất nhiều thương hiệu chính hãng với mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều người mua nhưng ít được phổ biến rộng rãi hơn. Một trong những lý do khiến những thương hiệu này ít được mọi người biết đến bởi họ không chi mạnh tay cho quảng cáo. Đổi lại, vì chi phí cho quảng cáo thấp nên giá thành sản phẩm bán ra phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

mua đồng hồ nam giá 2 triệu

Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến một vài thương hiệu như : Seiko, Citizen, Orient, Casio- những thương hiệu top đầu Nhật Bản. Hay Carnival thương hiệu được mệnh danh ngon, bổ, rẻ đến từ Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ nam  giá 2 triệu thì chất lượng không tốt ?

Người Việt ta có câu ” tiền nào của nấy ” nên có suy nghĩ đồng hồ rẻ sẽ có chất lượng không tốt . Nhưng sự thật và tiêu chí của 1 số hãng đồng hồ nổi tiếng sau khi sản xuất đồng hồ sẽ khiến bạn suy nghĩ lại .

100% đồng hồ Carnival đều được trang bị kính sapphire. Mọi va đập, trầy xước đã không còn là nỗi lo khi mặt đồng hồ được bảo vệ bởi một chiếc khiên vững chắc.

mua đồng hồ nam giá 2 triệu

Seiko – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường đồng hồ qua những cuộc đua khốc liệt với đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Citizen- thương hiệu người dân, luôn đặt mục tiêu vì khách hàng lên hàng đầu. Chú trọng chất lượng sản phẩm, Citizen luôn là thương hiệu được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Chắc hẳn bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi ” Có nên mua đồng hồ nam giá 2 triệu ” rồi phải không . Hiện tại ở đồng hồ tigold đang bán rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp chính hãng Thụy Sĩ có giá chưa đến 2 triệu đồng và vô vàn chương trình khuyến mại hấp dẫn .

Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :

Website :


http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-gia-2-trieu.html


Địa chỉ showroom :

Tác giả : Quỳnh Trịnh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow