Điểm danh những mẫu đồng hồ cơ nam giá 5 triệu

Cánh mày râu khó mà không phải lòng những chiếc đồng hồ nam đến từ Thụy Sỹ carnival tuyệt đẹp . Những mẫu đồng hồ của hãng luôn được chăm chút về thiết kế nên đều rất bắt mắt , chất lượng chuẩn Thụy Sỹ giá cả bình dân , ai mà lại không mê . Hôm nay đồng hồ nữ giá rẻ Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ cơ nam giá 5 triệu đáng chú ý trong thời gian qua của carnival.

đồng hồ cơ nam giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam giá 5 triệu

Do hãng đồng hồ này hướng đến phân khúc bình dân nên có rất nhiều mẫu đồng hồ dưới 5 triệu đồng , nhiều mẫu còn có giá chỉ hơn 2 triệu đồng nhưng vẫn được làm từ những chất liệu tốt nhất , chất lượng nhất cũng như như thiết kế vô cùng đẹp mắt . Nếu đồng hồ đến từ Trung Quốc khiến bạn phải suy nghĩ thì chắc chắn đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm phải không , Và chúng tôi chắc chắn 100% là carnival là một hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ .

đồng hồ cơ nam giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam giá 5 triệu

Mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu dây da Carnival với thiết kế cổ điển, thanh lịch này vừa thanh lịch lại rất dễ phối đồ. Đồng hồ dây sắt Carnival 1986  sử dụng máy Nhật chất lượng. Tất cả thông số nói lên sự bền bỉ, mượt mà của cỗ máy trong quá trình vận hành. Quan sát kỹ hơn, ta còn bị hút mắt bởi những đường vân Guilloche hình sóng lan tỏa rộng khắp mặt số. Cọc số La mã ít nhưng chất, làm sáng nên nét cổ điển của tổng thể. Thêm vào đó, các mốc thời gian được xen kẽ giữa số La Mã mạ vàng ánh kim và những viên ngọc lấp lánh hình giọt nước mang đến cho bạn trải nghiệm xem giờ tuyệt vời ngay cả khi trong bóng tối.

đồng hồ cơ nam giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam giá 5 triệu

Nếu như carnival iw cũ đồng hồ dây sắt không có phiên bản mặt đen thì đến với dòng mới này, mỗi một thiết kế không chỉ có 2 phiên bản mặt trắng mà chúng còn có thêm phiên bản mặt đen kết hợp vàng ánh kim cực sang chảnh và bắt mắt này đang được bán với giá 2.550.000 VNĐ.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nam đang được bán tại hệ thống đồng hồ TIgold với nhiều mẫu mã đẹp mới về của hãng Carnival các bạn có thể ghé qua của hàng đồng hồ nam quận 10 để tham khảo những mẫu đồng hồ mới và nhận những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow