Đóa Smeraldo Carnival- đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu

Carnival là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Thụy Sỹ. Mới đây nhất, Carnival đã cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ nam mạ bạc từ 3-4 triệu lấy cảm hứng từ đóa Smeraldo trong truyền thuyết. Hôm nay hãy cũng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ xuất sắc này nhé!

đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu

Sắc màu chủ đạo của đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu là sắc bạc mạnh mẽ và mang hơi hướng lạnh lẽo. Thiết kế được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Smeraldo. 

đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu

Truyện kể về một người đàn ông xấu xí sống trong một tòa lâu đài cách biệt với thế giới xung quanh. Người đàn ông này có bàn tay làm vườn, đã kiến thiết lên cả một khu vườn hoa đặc sắc xung quanh lâu đài của mình. Nhưng bông hoa xinh đẹp nhưng không được rao bán. Rồi một ngày, người đàn ông đã phát hiện ra có người đã bẻ trộm những đóa hoa xinh đẹp của mình. Gã cất công rình mò và phát hiện ra một người phụ nữ nghèo khổ, rách rưới đã trèo vào lâu đài mỗi đêm khuya và lấy hoa của gã đem bán. Thương cảm cho người phụ nữ, gã quyết tâm sáng tạo ra một loại hoa kiều diễm nhất để cô gái đó có thể bán với giá cao. Sau nhiều ngày, cuối cùng thì loài hoa Smeraldo đó cũng được ra đời và nở rộ trong lâu dài. Nhưng mãi không thấy cô gái đến để hái hoa. Gã bắt đầu tò mò và vào thị trấn để hỏi han thì biết được cô gái đó đã chết. 

đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu

Chính vì thế mà Smeraldo trở thành một biểu tượng cho những lời tâm sự được giấu kín, cho tình yêu bị vây lấp. Lấy cảm hứng từ loài hoa kiều diễm này, Carnival đã tạo ra các thiết kế đồng hồ dành cho các quý ông, như một lời nhắc nhở hãy yêu đi, đừng ngại ngần rồi tiếc nuối. 

Thiết kế đồng hồ Carnival với nhiều tiện ích và phần lộ tim với sắc vàng làm điểm nhấn, giống như tấm chân tình cần được bộc lộ. 

đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu

Chất lượng của đồng hồ nam mạ bạc từ 3 đến 4 triệu vẫn được đảm bảo theo tiêu chí chung của thương hiệu bao gồm mặt kính saphire chống xước, độ chống nước 3ATM, sắt không gỉ mạ PVD theo công nghệ mới nhất và bảo hành chính hãng lên tới 2 năm.

Ngoài thiết kế này, ĐỒNG HỒ TIGOLD mới nhập về rất nhiều các thiết kế đồng hồ nam giá 4 triệu lịch lãm và mạnh mẽ, mời quý khách ghé thăm tại: 

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow