Đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng và những vật liệu đắt đỏ

Đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng là tên gọi chung của những chiếc đồng hồ có giá đắt đỏ. Khi nhắc đến chúng khách hàng thường quan niệm về một sản phẩm làm bằng chất liệu da tốt nhất cùng với máy đồng hồ cao cấp nhất. Tuy nhiên, trên thực tế những chiếc đồng hồ cao cấp có giá trị lớn là do những vật liệu làm ra chúng đắt đỏ không kém nhé. Đó là gì? Hãy cùng cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim đi tìm hiểu về điều này thông qua bài viết dưới đây nhé.

dong-ho-day-da-nam-carnival-cao-cap-chinh-hang-2

– Vàng: Phổ biến nhất là loại vàng tự nhiên 18K với màu vàng và một số loại vàng khác như vàng trắng, vàng hồng hoặc vàng đỏ… theo tuổi vàng. Vàng có giá trị kinh tế cao và được dùng trong một số các chi tiết chiếc đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng bởi nó khá bền và mang lại vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng cho sản phẩm.

– Titanium: Vật liệu này nhẹ hơn thép không gỉ đến 40% những lại có độ cứng hơn gấp 5 lần vớikhả năng chống ăn mòn vượt trội. Tuy nhiên, nó thường được mạ một lớp bảo vệ đặc biệt do dễ bị trầy xước. Sản phẩm đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng làm bằng chất liệu này thường có giá trị khá cao và là những mẫu mã bán chạy trên thị trường.

dong-ho-day-da-nam-carnival-cao-cap-chinh-hang

– Bạch kim: Nguyên tố mang ký hiệu là Pt trong bảng tuần hoàn hóa học chỉ được sử dụng cho những chiếc đồng hồ cực đắt tiền trên thế giới và chưa gặp ở những chiếc đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng. Giá trị của bạch kim đắt hơn vàng đến 30 lần và tương đối khó gia công nên những sản phẩm này được xem là đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ đeo tay toàn cầu…

– Sợi Carbon: Có ứng dụng thực tế trong việc sản xuất một vài các chi tiết nhỏ bên trong máy đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng. Nếu thiếu loại chất liệu này máy đồng hồ đẹp Hà Nội sẽ không thể hoàn thiện do đó nó luôn được đánh giá cao.

dong-ho-day-da-nam-carnival-cao-cap-chinh-hang-1

– Da tự nhiên: Là chất liệu làm nên cái tên đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng tuy nhiên nó không góp phần nhiều vào việc định giá sản phẩm bởi trên thực tế giá thành da động vật không hề đắt và nó cũng không quý hiếm những những chất liệu làm vỏ đồng hồ nêu trên nhé…

Trên đây là những chất liệu có thể liên quan đến giá trị chiếc đồng hồ dây da nam Carnival cao cấp chính hãng của bạn. Xem thêm thông tin chi tiết tại trang website của Hoàng Kim http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow