Đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot

Tín đồ đồng hồ đeo tay luôn luôn thích những điều mới mẻ ở những dòng sản phẩm mới ra mắt của các hãng đồng hồ . Hiểu được điều này , hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Carnival đã liên tục tung ra nhiều mẫu đồng hồ mới để chiều lòng khách hàng . Một trong những dòng đồng hồ được yêu thích của hãng chính là đồng hồ nam , với mẫu mã đơn giản nhưng cực sang trọng và thanh lịch cùng với đó là việc phù hợp với mọi bộ trang phục mà bạn có khiến cho nó rất được yêu thích . Hôm nay , đồng hồ đẹp Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot của dòng IW đang cực hot trên thị trường .


Hãng đồng hồ Carnival vẫn giữ được cấu trúc mẫu mã của dòng IW huyền thoại . Mặt tròn cổ điển bản lớn , dây sắt cơ bản . Ở bản kim xanh lần này chỉ có dòng đồng hồ dây sắt chứ không có dòng đồng hồ dây da . Nhưng vì có thiết kế đơn giản và là đồng hồ pin nên việc thay dây da rất đơn giản nếu như bạn không thích đồng hồ dây sắt .

Đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot

 Có 2 phiên bản màu cực dễ phối hợp trang phục : Vàng và Bạc . Đây là 2 màu sắc cơ bản rất phù hợp với phong cách thanh lịch , sang trọng nhất là cho các quý ông công sở hay doanh nhân . Mặt đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh lần này được trang trí bởi số giờ là số la mã chứ không phải vạch hay chấm tròn nhỏ thường thấy trên các dòng IW trước đây của Carnival .

Đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot

 Như tên gọi của dòng đồng hồ dây sắt này , đồng hồ kim xanh IW , có điểm đặc biệt chính là ở 

màu sắc kim đồng hồ . Hãng đã khéo léo thay đổi màu sắc kim đồng hồ đơn điệu trước đây bằng màu xanh dương bắt mắt nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nhã nhặn . Với giá thành chỉ dao động trong khoảng 2 triệu đồng cho một chiếc đồng hồ hiệu Thụy Sỹ thì tại sao bạn không thử ? 

Đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot

Hãy chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam tại quận 10 kim xanh cực hot, mới nhất đến từ Carnival để khẳng định phong cách đẳng cấp của bạn thân . Chọn Carnival IW chính là lựa chọn hoàn hảo và thông minh . Mỗi mẫu đồng hồ carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi gì từ nhà sản xuất . Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại :

Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow