đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm

Thương hiệu đồng hồ Carnival đã không còn gì xa lạ nữa. Đây là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sĩ . Tuy không nằm trong dòng đồng hồ SWISS MADE nhưng lại là dòng đồng hồ thời trang có tiếng tăm lẫy lừng . Từng bộ sưu tập đồng hồ được tung ra đều được giới mộ điệu quan tâm và ủng hộ . Để các bạn không mất nhiều thời gian chọn và tìm hiểu đồng hồ. Dưới đây, đồng hồ đẹp Hà Nội xin gửi đến các bạn một số mẫu đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm đang được khách hàng yêu thích.

 

đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm
đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm

Với những người tìm kiếm sự sắc lạnh và mạnh mẽ ở một chiếc đồng hồ , nhất định phải nhìn qua thiết kế này . Hai gam màu xanh và bạc chính là điểm nhấn giúp nhau nổi bất hơn . Nhưng thiết kế đồng hồ này lại khá kén tay người đeo , thường là hợp với những người có cổ tay với nước da ngăm và lớn .

đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm
đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm

Phần mặt đồng hồ thụy sỹ được trang bị lớp kinh saphire tiêu chuẩn , có khả năng chống xước , chống va đập mạnh . Phần dây da carnival trang bị cho thiết kế này là màu dây da được lòng nhiều quý ông lịch lãm . Đây là tông màu ấm , pha giữa màu đỏ , nâu và vàng , phù hợp với nhiều quý ông . Phần kim loại của chiếc đồng hồ này là kim loại đen lù , vẫn có ánh sáng nhưng không bóng lên như một số kim loại khác nhưng có phần già dặn và trưởng thành.

đồng-hồ-nam-chính-hãng-quận-tân-bình-tphcm-2
đồng hồ nam chính hãng quận tân bình tphcm

Mẫu thiết kế này là một trong những hàng kinh điển trong giới đồng hồ, 3 kim một lịch, sắc vàng gương bóng bẩy. Mặt đồng hồ mỏng và dẹt , hợp với những người có cổ tay to và thô.

Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích được các bạn. Tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim các bạn không chỉ được nhận các mẫu đồng hồ chất lượng mà bên cạnh đó có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ 1 triệu mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonampatekphilippe.com/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow