Đồng hồ nam dây da chính hãng Carnival nổi bật trong tháng 5

Đồng hồ nam dây da chính hãng Carnival có thể khiến bất cứ ai trong số chúng ta mê mẩn ngay khi vừa nhìn thấy. Từ những quý ông sang trọng đến những người lao động bình thường ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu đồng hồ dây da chính hãng Carnival nổi bật và bán chạy nhất trong tháng 5, tất cả những sản phẩm này hiện đang có mặt tại các gian hàng của đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc nhé.

Dong-ho-nam-day-da-chinh-hang

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.104.036

Mẫu đồng hồ dây da cao cấp dành cho nam giới G78301.104.036 có dây đeo bằng da bò thật màu nâu nhạt nổi bật trên nền mặt màu xanh nước biển. Đây là một sản phẩm mới của hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ và là dòng sản phẩm hướng đến khách hàng tầm trung. Đồng hồ có thiết kế lộ cơ và mặt số to khiến cho bạn muốn nhìn ngắm mãi không rời. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang trí thêm đá ruby màu hồng khiến tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giá trị của món phụ kiện thời trang, đồng hồ đẹp Hà Nội này.

Dong-ho-nam-day-da-chinh-hang-1

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.102.432

Đồng hồ nam dây da màu đen tạo ra cho bạn sự huyền bí. Vẫn là những thiết kế đồng hồ đeo tay được sử dụng máy chính hãng Thụy Sỹ, đồng hồ được đánh giá là có chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra, sức hút của đồng hồ đeo tay này còn nằm ở việc nó được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn như khóa chống nước an toàn, khả năng chống nấm mốc dây da đồng hồ, khả năng chống xước mặt kính tối ưu và tính năng chống sốc giúp đồng hồ luôn an toàn khi có va chạm xảy ra.

Dong-ho-nam-day-da-chinh-hang-2

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G50801.301.333

Sản phẩm đồng hồ nam dây da chính hãng Carnival hướng đến khách hàng tầm trung này có thiết kế khá nhỏ nhăn và bắt mắt. Dây đeo đồng hồ có in hình hoa văn giống như vân trên da cá xấu và được khâu thủ công bằng chỉ chuyên dụng cho đồng hồ. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với một phần nhỏ lộ cơ và đây được xem như là cửa sổ tâm hồn của sản phẩm. Đồng hồ này hiện đang được bán ra thị trường với mức giá giảm còn 5.175.000 VNĐ…

Đồng hồ nam dây da chính hãng Carnival nổi bật trong tháng 5 mà Hoàng Kim gửi đến bạn cam kết là hàng mới 100% có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc sản phẩm cũng như chứng nhận về chất lượng. Để đặt mua những chiếc đồng hồ như thế này bạn hãy đến các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim gần nơi sinh sống nhất để được nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm đưa ra những tư vấn cụ thể và có quyết định mua hàng đúng đắn nhé!

Webiste: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html  (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow