Giới thiệu những mẫu đồng hồ nữ đẹp chính hãng

Với nhiều thiếu nữ , đồng hồ chính là một chiếc lắc tay thể hiện đẳng cấp của mình . Và chính vì thế mà động cơ của đồng hồ có thể không quá phức tạp nhưng nhất định mẫu mã thiết kế phải thời thượng nhất . Hôm nay đồng hồ đẹp Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng hồ nữ đẹp chính hãng , nhất định sẽ làm hài lòng quý khách . Giá cả vừa phải , động cơ ổn định và đặc biệt là từng bộ sưu tập mà carnival đưa ra về đồng hồ nữ đeo tay đẹp đều là kết quả của sự nghiên cứu thời trang mới nhất đến từ các nhà thiết kế tài hoa.

dong-ho-nu-dinh-da-cao-cap-2

Giá bán chính thức : 3.488.400 VNĐ

Giá bán đang giảm : 2.907.000 VNĐ

Giá bán online : 2.761.650 VNĐ

Toàn bộ mẫu thiết kế đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp phủ lớp ánh bạc mạnh mẽ lấp lánh của kim loại . Toàn bộ được làm bằng thép không gỉ để có thể giữ được vẻ đẹp lâu dài cho mẫu đồng hồ nữ cao cấp thụy sĩ. Phần động cơ automatic giúp đơn giản hóa và tiện lợi hóa hoạt động và sử dụng của đồng hồ

dong-ho-nu-hang-hieu-day-da-2

Chiếc đồng hồ nữ Carnival được lấy cảm hứng từ bầu trời thu mát mẻ , tone màu xanh thiên thanh dịu dàng , như những ngày thu đầy gió mát mẻ . Bằng khả năng sáng tạo vượt bậc của mình , các nhà thiết kế đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ ,như là  nhìn ra bầu trời trong xanh từ khung cửa sổ của big ben.Mẫu đồng hồ nổi bật với gam màu xanh dương với những viên đá pha lê xung quanh là sự quyến rũ cho người đeo.

dong-ho-nu-carnival-L50901.301.717_3929

Giá thị trường : 5.929.500 VNĐ

Giá đang sale :4.425.000 VNĐ

Giá bán online : 4.203.750 VNĐ

Mô tả : Chiếc dong ho thoi trang nu cao cap là sự kết hợp giữa màu bạc tinh tế và sắc vàng hồng thời thượng  Thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc nhất định sẽ hợp với những bộ cánh từ công sở đến dự tiệc .

Toàn bộ đồng hồ cao cấp nữ có sắc vàng hồng bao phủ, hợp với nhiều loại trang sức khác và dễ dàng trong kết hợp trang phục. Vừa có nét sắc xảo, tự tin và quyến rũ để đi cùng với những bộ vest, blazer đứng đắn nơi công sở lại vừa dịu dàng để đi chơi và phối cùng váy áo điệu đà.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập đia chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow