Giới thiệu đồng hồ đeo tay nam đẹp

Thương hiệu carnival automatic đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho những tín đồ mua sắm và phong cách . Chính vì thế mà giá thành cực ký hợp lý và không chuyên sâu về cơ khí và động cơ .  Các mẫu đồng hồ của thương hiệu này thiên về sự tiện lợi trong sử dụng , nên cũng sản xuất ra khá nhiều các mẫu đồng hồ nam carnival automatic . Đồng hồ automatic vẫn là đồng hồ cơ nhưng thay vì cầu kỳ như các đồng hồ cơ kinh điển là phải lên dây cót bằng tay thì động cơ automatic lên dây cót bằng sự chuyển động cơ học của cổ tay . Dưới đây đồng hồ đẹp Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn đồng hồ đeo tay nam đẹp đang được rất nhiều người yêu thích bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nam-tot

Công nghệ mạ PVD trên chiếc đồng hồ nam màu vàng chính hãng là phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện trong điều kiện chân không. Tuổi thọ sau khi phủ lớp PVD thường cao gấp 2-3 lần so với những chiếc đồng hồ không phủ. Một số trường hợp tuổi thọ này có thể tăng cao đến 10 lần.

Trong cô nghệ mạ hiện đại này, những người thợ đồng hồ đã phủ thêm nhiều tầng các kim loại khác nhau như  Nhôm, Titan, Thép…để biến chiếc đồng hồ thành màu như ý trong đó có chiếc đồng hồ nam màu vàng chính hãng. Và dĩ nhiên, những sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường.

Dong-ho-carnival-nam-day-da-mau-nau-2

Mẫu đồng hồ nam dây da carnival automatic này tìm kiếm sự đơn giản từ những thứ bóng bẩy . Phần mặt đồng hồ nói riêng và cả chiếc đồng hồ nói chung được trang hoàng bằng 2 sắc màu thượng lưu , 1 là vàng vương giả và 1 đen thượng lưu. Phần số la mã được đặt ngay ngắn trên màn hình. bên cạnh đó là thiết kế 3 kim quen thuộc .

Giá bán chính thức : 5.406.000  VNĐ

Giá bán ưu đãi : 4.324.800 VNĐ

Giá bán online : 4.108.500 VNĐ

Dong-ho-carnival-nam-day-da-mau-nau-1

Giá thị trường : 6.934.500 VNĐ

Giá đang sale : 5.175.000 VNĐ

Giá bán online : 4.916.250 VNĐ

Điểm đặc biệt khiến chiếc đồng hồ dây da cơ nam Carnival này khác với hầu hết các thiết kế khác đó là phần kim loại của chiếc đồng hồ này đều được phủ một lớp màu đen lỳ . Chính màu đen này kết hợp với phàn dây da màu vàng mơ đã tạo thành một phong cách thời trang retro đầy thu hút và phong lãng . 

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://nology.vn/dong-ho-nam.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow