Giúp họ đạt được mục tiêu

Người ta kể rằng Napoleon không bao giờ yêu cầu các chiến sĩ của mình phải thắng trận. Thay vì mục tiêu giành thẳng lợi, ông hứa hẹn về sự no đủ những khi họ đói, áo ấm những lúc giá lạnh, sự nghỉ ngơi khi họ kiệt sức, một kỳ nghỉ phép khi họ nhớ nhà, ghi nhận khi họ bị lãng quên.
Học tập cách đó, bạn nên tránh rêu rao những mục tiêu chung. Nói rằng “chúng ta sẽ trở thành một trong những công ty kinh doanh điện thoại smartphone như iphone 5 lock, samsung,..  lớn nhất trong thành phố” có thể chỉ là mục tiêu bạn muốn, nhưng khi nói “Anh sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng” sẽ đánh trúng những điều họ muốn.
ít nhất một năm một lần, hãy thảo luận với những người làm việc cùng bạn và tìm hiểu xem họ muốn gì. Sau đó tìm ra phương pháp để cùng họ đạt được những mong muốn, mục tiêu và khát khao đó.

Giúp họ đạt được mục tiêu
Tôi vẫn nhớ nỗi kinh ngạc của mình khi biết được mong muốn của Giám đốc công ty kinh doanh điện thoại như iphone 5 lock nhật,  sky , LG..   trong một buổi thảo luận. Cô ấy đã tâm sự vè điều cô mong muốn nhất, hơn cả được thăng chức, hơn cả những danh hiệu, hơn cả công việc kinh doanh riêng, hơn cả mục tiêu tăng thêm trách nhiệm và quyền hạn hay thành tích, hơn cả các công việc có ý nghĩa hay thòi gian nghỉ ngơi. Đó là có thể chắc chắn rằng khi xe hơi của cô ấy bị hỏng, có ai đó sẽ đến và sửa chữa miễn phí ngay lập tức mà không chút phiền hà.
Sau đó, chúng tôi đã ký một họp đồng với xưởng sửa chữa trong vùng để có thể được sửa chữa xe 24/24 và luôn có một chiếc xe dự phòng sẵn sàng cho mượn.
Điều đó tiêu tốn của công ty ít hơn nhiều so với việc thăng chức cho cô ấy. Và nó làm cô ấy hạnh phúc hơn cả được thăng chức.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow