Hướng dẫn cách làm sạch những mẫu đồng hồ nam thể thao đẹp

Hiện nay , đồng hồ carnival đã trở thành 1 thương hiệu rất gần gũi với nhiều khách hàng . Không cần những chiến dịch quảng cáo rầm rộ , cũng không cần những vật liệu quý hiếm mà chính những thiết kế thời thượng , chất lượng đảm bảo , tiện ích riêng biệt và nhất là giá thành cực kỳ hợp ký đã khiến carnval được nhiều người tin dùng . Đồng hồ Carnival trở thành vật bất ly thân với người dùng , thể hiện đẳng cấp và thần thái riêng của mình. Tuy nhiên làm thế nào để đồng hồ luôn mới, bền màu với thời gian không hẳn ai cũng biết. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên. Dưới đây, đồng hồ đẹp Hà Nội xin hướng dẫn các bạn cách làm sạch những mẫu đồng hồ nam thể thao đẹp luôn bền.

Dong-ho-carnival-nam-day-da-mau-nau-1

Với dây da , khuyến cáo người sử dụng nên tránh để vào nơi có độ ẩm cao , không để lâu dưới ánh nắng mặt trời , hạn chế tiếp xúc với các dung môi hữu cơ , nước hoa. Một vấn đề thường gặp đối với dây da là dây da sau một thời gian sử dụng , có sự hấp hơi và gây ra mùi . Khi đó , quý khách có thể dùng các gói hút ẩm để khử mùi. Cho dây đồng hồ vào 1 lọ thủy tinh kín, rải phía dưới đáy bình 1 lớp hút ẩm, đặt dây đồng hồ lên trên và phủ kín bằng 1 lớp chất hút ẩm nữa. Có thể để như vậy 1 ngày hoặc lâu hơn, chất hút ẩm sẽ hút hết ẩm và dây đồng hồ sẽ khô và hết mùi khó chịu, giúp những mẫu đồng hồ nam đẹp và không bị mùi khó chịu.

dong-ho-nam-hang-hieu-2

Hầu hết các loại dây kim loại đều được làm từ thép không gỉ và mạ PVĐ , độ chịu nước cũng lên tới 3 ATM . Vậy nên hoàn toàn có thể lau rửa thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như sự sáng bóng của những mẫu đồng hồ nam đẹp . Vệ sinh dây đeo đồng hồ bằng nước nóng khoảng 60 độ C pha với nước rửa chén loại ít chất tẩy và ngâm trong 2-3 phút để bụi bẩn tan ra. Sau đó, dùng bàn chải loại mềm đẩy bụi bẩn còn lại trên dây đeo rồi lau lại bằng nước sạch. Chất tẩy rửa có thể là kem đánh răng , nước rửa chén hoặc nước tẩy chuyên dụng .

dong-ho-nam-thoi-trang-cao-cap-2

Dù là dây da thật hay dây da silicon thì việc bảo quản phần dây da luôn là một bước quan trọng trong công cuộc bảo vệ vẻ đẹp cho toàn chiếc đồng hồ da nam  . Phần dây da khi sử dụng thông thường sẽ dễ bị nhiễm bẩn từ môi trường , nắng nóng xung quanh khiến  phần dây bị khô và cứng , mồ hôi toát ra và bị hấp hơi , đây là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn phát sinh , gây ảnh hưởng đến cả da tay người sử dụng lẫn tuổi thọ của phần dây da . Vì vậy cần vệ sinh dây da thường xuyên .

Website: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow