Kinh nghiệm mua đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu chính xác

Hầu hết tất cả mọi ngươi đều biết đến đồng hồ thụy sỹ với những thiết kế độc đáo và giá trị. Nhưng với người có nhiều kinh nghiệm thì để phân biệt hay mua được hàng chính hãng không mấy khó khăn nhưng với người mới thì hẳn còn rất nhiều băn khoăn. Những vấn đề như đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu có chất lượng thế nào? Giá cả bao nhiêu hay nên mua ở đâu an toàn hơn? Tất cả các vấn đề này sẽ được Shop đồng hồ đẹp hà nội giải đáp trong bài viết sau đây.

 đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu

Kinh nghiệm mua đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu chính xác

Tiêu chuẩn về chất lượng để đánh giá đồng hồ thụy sỹ đều đạt yêu cầu với mỗi sản phẩm khi chúng phải trải qua quy trình kiểm tra gắt gao SWISS MADE trước khi được bán ra thị trường.

Chúng đạt chứng nhận này khi đáp ứng với tối thiểu 60% chi tiết máy có nguồn gốc thụy sỹ, tiến hành lắp ráp tại thụy sỹ và kiểm định chất lượng cũng tại đây. Các sản phẩm đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu đều có chất lượng tuyệt hảo và bền lâu, mỗi thương hiệu lại có phong cách riêng khác biệt.

đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu 2

Giá của đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu như thế nào là hợp lý? Bình thường giá của đồng hồ thụy sỹ khá cao, thường là hơn 5 triệu đổ lên. Có 2 loại chính là đồng hồ cơ và quartz. Trong đó thì đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu quartz có giá rẻ hơn. Còn đồng hồ cơ thường có giá đắt hơn và các chi tiết đều được gia công tỉ mỉ, tinh xảo cũng như độ sai số của nó thấp hơn. Hơn thế nữa, các đồng hồ cơ có loại còn được làm hoàn toàn bằng thủ công nên mất đến hàng nghìn giờ để có thể tạo nên được thiết kế sang trọng và tỉ mỉ bậc nhất như vậy. Và đối với từng thương hiệu cũng có mức giá chênh lệch khác nhau.

đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu 3

Nên mua đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu ở đâu an toàn? Không nói ngoa khi hiện tại trên thị trường có đến 80% là hàng giả, hàng fake. Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi mua đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu để không mất tiền nhưng lại rước bực bội vào người. Bạn nên tham khảo từ các nguồn thông tin khác nhau như qua người thân bạn bè, những người đã mua và sử dụng đồng hồ, lên các website chính thức của cửa hàng để tìm hiểu,…Khi bạn đã tìm được một số địa chỉ bán đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu thì nên bớt chút thời gian ra để đến tận cửa hàng để tìm hiểu. Tại nơi bán hàng cần chú ý và quan sát nơi trưng bày đồng hồ như thế nào, nhân viên bán hàng có am hiểu, có nhiều kinh nghiệm bán hàng không…rồi chính sách dành cho khách hàng có tốt không?

đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu 4

Một trong những địa chỉ mua đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu đó chính là cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim với nhiều năm kinh nghiệm và được quý khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay muốn xem thêm đồng hồ thuỵ sỹ hàng hiệu thì bạn liên hệ hotline hay qua website:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow