L68601.102.011 – Đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất

L68601.102.011 hiện đang là sản phẩm đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất hiện nay ở thị trường quốc tế cũng như thị trường đồng hồ Việt Nam. Sản phẩm này đến từ đất nước Thụy Sỹ và được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì có kiểu dáng đẹp sang trong mà còn vì chất lượng đồng hồ đỉnh cao. Dưới đây là đánh giá chung về chiếc đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất này mà Hoàng Kim muốn gửi tới quý khách hàng.

dong-ho-nu-carnival-dinh-da-ban-chay-nhat-2

Thông tin cơ bản về đồng hồ L68601.102.011

Thương hiệu: CANIVAL

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Đồng hồ đeo tay dành cho nữ giới có đính đá trang trí

Mặt kính: Sapphire chống xước tối ưu

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 38mm x 38mm/ Độ dày: 5.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM, chịu nước cơ bản

Bảo hành: 2 năm chính hãng

dong-ho-nu-carnival-dinh-da-ban-chay-nhat

Đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất L68601.102.011 được sản xuất để phục vụ những khách hàng tầm trung và những người có điều kiện về kinh tế. Đồng hồ này nhìn vẫn khá đơn giản khi được trang trí ít đá trên sản phẩm nhưng nó lại được chị em lựa chọn nhiều chính vì sự đơn giản này.

Theo đó, trên mặt đồng hồ sẽ được bố trí 8 viên đá nhỏ màu trắng ở các vị trí chỉ giờ số 1-2-4-5-7-8-10-11, những vị trí số còn lại được thay thế bằng dấu gạch đậm. Đá đang trí này được biết là đá thông thường có màu trắng tinh khiết và được nghệ nhân đồng hồ mài thành hình vuông sắc cạnh.

Trên mặt đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất còn khá nổi bật với một viên đá ruby màu hồng được bố trí ở chi tiết lộ cơ. Điều này khiến cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn và tăng giá trị của chiếc Đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất hiện tại này nhé.

dong-ho-nu-carnival-dinh-da-ban-chay-nhat-1

Ngoài ra, ở viền ngoài mặt đồng hồ cũng được gắn một vòng đá màu trắng có kích thước nhỏ sáng lấp lánh để làm cho mặt đồng hồ nổi bật hơn. Khi chúng ta dùng đồng hồ cho điều kiện ánh sáng sẽ thấy những viên đá này phát huy được tác dụng. Và nó thu hút mọi ánh nhìn đến bạn đấy nhé…

L68601.102.011 xứng đáng là chiếc đồng hồ nữ Carnival đính đá bán chạy nhất, đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để mua những chiếc đồng hồ chất lượng chính hãng bạn hãy tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ kinh doanh buôn bán đồng hồ chuẩn nhé. Hãy đến với Hoàng Kim hoặc cửa hàng donghodephanoi khi cần tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đồng hồ đeo tay của bạn.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow