Mẫu đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu đẹp

Nói đến đồng hồ nam cơ  chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu đẹp có khả năng chống nước cực cao. Và nó là những chiếc đồng hồ đeo tay siêu bền và cũng đắt đỏ không kém nhé. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu đồng hồ nam cơ đang bán tại hệ thống đồng hồ Tigold.

đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu

Nhiều người cho rằng mẫu đồng hồ nam đẹp   là những chiếc đồng hồ có ghi chỉ số chống nước trên mặt số. Ví dụ như 30m có thể lặn sâu 30m, 50 m có thể lặn sâu đến 50m… nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai bởi khả năng chịu nước của đồng hồ phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất, độ sâu, thời gian ngâm nước…

Trên thực tế thì những mẫu đồng hồ đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu đẹp này có khả năng kháng nước cao nhất lên đến 20 ATM (200m/ 20 BAR) và đây là chỉ số chống nước cao nhất của mọi thiết kế đồng hồ đeo tay chính hãng đấy bạn nhé. Dĩ nhiên chỉ số này thường thấp hơn những gì mà nhà sản xuất đưa ra những bạn có thể yên tâm là nó có khả năng chống nước tuyệt vời nhất.

đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu

Chỉ cần bạn thích đeo đồng hồ bạn có thể mua và dùng đồng hồ nam . Và dĩ nhiên khi này bạn đã có kinh nghiệm sử dụng đồng hồ đeo tay các loại. Còn chưa từng dùng đồng hồ thì bạn nên cân nhắc kỹ hơn hoặc trang bị cho mình những kiến thức về đồng hồ để dùng nó một cách hiệu quả.

Siêu phẩm đồng hồ nam  đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu đẹp do đó nó không dành cho những người không có điều kiện về kinh tế. Chính vì thế đối tượng được xem là thích hợp nhất với sản phẩm là những nam giới có mức thu nhập cá nhân trung bình trở nên.

đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu

Một chi tiết không thể thiếu ở đồng hồ nam đẹp  đồng hồ cơ nam từ 3 đến 4 triệu đẹp đó là kim chỉ giây. Đây là chiếc kim đồng hồ hoạt động nhiều nhất và dựa vào nó ta biết đồng hồ còn hoạt động hay đã chết. Từ đó ta có thể kiểm soát thời gian lặn biển nhằm tránh tình trạng hết ô xi khi ở dưới biển gây nguy hiểm tới tính mạng… Rất nhiều mẫu đồng hồ nam giá 4 triệu đang chờ bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-co-nam.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow