Mẹo làm sạch dây đồng hồ nam hàng hiệu bằng kim loại

Gỉ sét là một vấn đề về đồng hồ đeo tay nam thường gặp nhất hiện nay và nó xuất hiện nhiều ở những chiếc đồng hồ nam hàng hiệu bằng kim loại. Nguyên nhân của sự cố này thường là do chủ nhân đồng hồ để đồng hồ bị tiếp xúc với chất ăn mòn mạnh và sử dụng, bảo quản đồng hồ không đúng cách. Và chỉ với vài vết gỉ sét nhỏ đã khiến cho đồng hồ đẹp Hà Nội của bạn bị xấu đi trông thấy. Cũng chính khi này bạn cần biết những mẹo làm sạch lớp gỉ sét này đấy nhé.

dong-ho-nam-hang-hieu

Cách 1: Dùng giấm ăn để làm sạch dây đồng hồ nam hàng hiệu bằng kim loại

Một số loại giấm có thẻ giúp loại bỏ những vết hoen gỉ trên đồng hồ dây kim loại gồm giấm gạo, giấm táo, giấm trắng nhưng tốt nhất là giấm táo. Những loại giấm này còn có khả năng giúp cho đồng hồ đeo tay trở nên bóng đẹp và sạch sẽ hơn đấy nhé.

Để làm sạch dây đeo bạn cần tháo dây đồng hồ ra để ngâm nó trong giấm 1 đêm sau đó dùng nước để làm sạch và dùng khăn mềm hoặc bàn chải để làm sạch hết các vết gỉ sét trên đồng hồ. Lưu ý nhẹ nhàng thôi nhé, nếu lớp gỉ sét không tự động biến mất bạn cũng đừng cố tình dùng sức bởi nó có thể khiến đồng hồ bị hỏng.

Lưu ý không để cả đồng hồ vào trong dung dịch giấm ăn bởi nếu chẳng may giấm vào bên trong đồng hồ thì là một tai hại. Và dĩ nhiên khi này bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành của hãng đồng hồ hoặc cửa hàng bán đồng hồ nam hàng hiệu bằng kim loại đâu nhé.

dong-ho-nam-hang-hieu-3

Cách 2: Dùng chanh tươi để làm sạch gỉ sét trên đồng hồ

Chanh có tính axit khá mạnh nên nó có thể giúp tẩy các vết han gỉ trên đồng hồ đeo tay của bạn. Để làm sạch gỉ sét bằng chanh trước tiên hãy rắc một ít muối ăn lên chỗ gỉ sét sau đó dùng khăn có thấm nước cốt chanh để lau hoặc cạo nhẹ nhàng để tránh gây gây trầy xước cho đồng hồ nam hàng hiệu của bạn.

Cách 3: Sử dụng bakinh soda

Baking Soda hay còn gọi là bột nở có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch đồng hồ gỉ sét, đánh bay gỉ dễ dàng mà ít gây ra tác hại cho đồng hồ nam hàng hiệu bằng kim loại so với cách dùng giấm và chanh tươi. Để làm điều này bạn sẽ cần trộn baking soda với nước để tạo ra hỗn hợp đặc quánh. Dùng bàn chải mềm để quết hỗn hợp này và chải lên vị trí vỏ đồng hồ có vết gỉ và chỉ cần ít phút đồng hồ của bạn sẽ sáng đẹp như vừa mới mua đấy nhé.

dong-ho-nam-hang-hieu-2

Thông tin chi tiết xem tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow