Một lời nhắc khiến bạn nhận ra nhiều điều

Tôi tin rằng nó liên quan nhiều hơn đến điều mà các nhà kinh doanh đồng hồ nam giá rẻ thường nói: “Đây không phải là vấn đề nguồn lực mà là bạn có bao nhiêu nguồn lực.” Như tôi đã chia sẻ với các bạn, khi mới bắt đầu tôi không có nhiếu kiến thức vế kinh doanh, không có nhiều mối quen biết hay nhiều tiền. Tôi cũng không có một kế hoạch, trang web hay một danh sách nào cả. Nhiểu khách hàng của tôi củng bắt đầu theo cách tương tự – chẳng có gì ngoài một giấc mơ và khát vọng giúp đỡ người khác.
Những điếu mà các chuyên gia thường có chung là họ có tư duy và sứ mệnh đúng đắn đê’ theo đuổi. Nói cách khác, chúng tôi có tâm lý và những thói quen có thể giúp chúng tôi khởi nghiệp và phát triển công việc thực sự. Trong hai chương tiếp theo, chúng ta sẽ bàn chi tiết đến hai lĩnh vực này.

tài chính, tiền bạc không phải là tất cả

Khi chuyển từ trao đổi về tiền bạc sang tư duy, hãy quay trở lại vấn đề mấu chốt là tại sao chúng ta lại làm công việc quan trọng này. Là một chuyên gia, rõ ràng là bạn đã có cơ hội kiếm thu nhập đặc biệt cao. Do nhu cầu mà tôi phải dạy các bạn cách kiếm tiền vì tôi hiểu bạn cần phải khởi nghiệp và duy trì thông điệp của mình. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể truyền tải rộng rãi thông điệp của mình. Nhưng nếu quá tập trung vào việc kiếm tiền và kinh doanh, bạn sẽ rất dễ xa rời lý do tại sao mình đang làm việc này. Chúng ta luôn phải tự nhắc nhở mình rằng, dù có nhiều cơ hội về tài chính trong lĩnh vực chuyên gia, chúng ta vẫn phải có “nghiệp” và trách nhiệm lớn lao hơn cần phải thực hiện. Sứ mệnh của chúng ta là cải thiện cuộc sống và công việc của những người mà chúng ta phục vụ thông qua việc cung cấp giá trị và thông tin hữu ích.

Để có thể biết thêm chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow