Một số thông tin về Đồng hồ Hoàng Kim – hệ thống cửa hàng bán đồng hồ thụy sĩ cao cấp

Đối với người yêu đồng hồ tại Việt Nam, Đồng hồ Hoàng Kim là địa chỉ quen thuộc cung cấp các mẫu đồng hồ cao cấp. Từ lúc được thành lập vào tháng 8 năm 2010 , từ lúc đó đến nay qua thời gian dài phát triển, cửa hàng đã phát triển mạnh mẽ và trở thành là một địa chỉ tin cậy đối với người yêu đồng hồ .  Đồng hồ Hoàng Kim tự hào rằng sản phẩm của mình đã được phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam với chế độ bảo hành hoàn hảo.

Hôm nay ,  donghodephanoi sẽ cung cấp môt số thông tin về Đồng hồ Hoàng Kim – hệ thống cửa hàng bán đồng hồ thụy sĩ cao cấp với mức giá hấp dẫn

  1. Đồng hồ Hoàng Kim – điểm bán đồng hồ thụy sĩ tin cậy

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua đồng hồ tại đồng hồ Hoàng Kim như

– Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

– 01 Thẻ ưu đãi khách hàng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

– Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

– Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

– Miễn phí vận chuyển nội thành.

Đặc biệt các mẫu thiết kế ở đây thường xuyên được update phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng.

  1. Danh sách các sản phẩmđồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được đánh giá cao

Hiện nay  tại đồng hồ Hoàng KIm, mẫu đồng hồ Carnival được đánh giá là hoàn hảo và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Thương hiệu mới tiêu biểu trong thế hệ đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung với vẻ ngoài đa dạng và chất lượng đỉnh cao. Từ xưa nay đồng hồ Thụy Sĩ luôn dẫn đầu thế giới về cả hình thức, chất lượng lẫn đẳng cấp nên mẫu đồng hồ chính hãng Carnival lại càng đặc biệt hơn.

 dong-ho-nu-carnival-L50901.301.717_3929
Đồng hồ nữ Carnival L50901.301.717 Giá 4.425.000 VNĐ

 

 dong-ho-nu-carnival-L69001.351.032_3951
Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

 

 

 dong-ho-nu-carnival-L50901.301.011
Đồng hồ nữ Carnival L50901.301.011 Giá 4.013.000 VNĐ

 

 

Sự pha lẫn hoàn hảo giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển đem lại diện mạo hoàn hảo và sức hút nổi bật. Sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị, và tất nhiên không thể tìm thấy ở bất kì sản phẩm nào khác. Được thiết kế từ cảm hứng thấu hiểu sự chuyển động của động cơ, kiểu máy tự động với những đường khoét skeleton tinh tế.

Cách phối các tông màu tinh tế này không chỉ góp phần tạo nên khí chất thanh nhã của người đeo mà đối với riêng đồng hồ , nó góp phần như ánh đèn sân khấu sáng rọi cho thiết kế thêm phần hoàn mĩ,

Độ chống nước 3 ATM là phù hợp cho chế độ đi mưa rửa tay. Bộ máy chính xác cao và chất liệu thép không gỉ đảm bảo cho sản phẩm luôn bền đẹp.

Đồng hồ Hoàng Kim tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ cao cấp với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hài lòng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.htm

 

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow