Mua đồng hồ nam Carnival dây da tại Hà Nội không xước mặt

Mặt kính đồng hồ sáng bóng có thể giúp chúng ta quan sát thời gian một cách dễ dàng và nâng cao thẩm mỹ cho chiếc đồng sản phẩm thời trang này. Đây chính là lý do mà các nhà sản xuất đồng hồ luôn muốn mặt đồng hồ của họ không bị xước bằng việc đưa vào sử dụng những chất liệu chống xước cao cấp như đá sarphia. Do đó, nếu muốn mua đồng hồ nam Carnival dây da tại Hà Nội không xước mặt bạn nên để ý đến điều này nhé.

mua-dong-ho-nam-carnival-day-da-tai-ha-noi-2

Trước khi mua đồng hồ nam Carnival dây da tại Hà Nội bạn nên để ý đến các thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Điều này cho phép bạn biết chất liệu làm mặt đồng hồ là gì và nó có khả năng chống xước hay không. Thông thường, một chiếc đồng hồ mới sẽ có mặt kính sáng bóng nhưng theo thời gian độ sáng bóng này sẽ giảm đi nếu như nó được làm bằng chất liệu kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ đeo tay chống xước tốt nhất thường làm bằng kính sarphia và dòng đồng hồ tầm trung được đánh giá cao nhất. Bạn có thể nhận biết mặt kính này bằng phép thử với giọt nước. Nếu giọt nước mà bạn nhỏ trên kính tụ lại thành hình tròn thì bạn có thể yên tâm về khả năng chống xước của nó nhé. Tuy nhiên, đừng có dại mà thử độ chống xước bằng cách chà sát mặt đồng hồ đeo tay xuống bề mặt thô giáp nhé.

Một số những chiếc đồng hồ khác mà bạn có thể gặp phải khi mua đồng hồ nam carnival dây da tại Hà Nội có thể được làm bằng chất liệu sau:

mua-dong-ho-nam-carnival-day-da-tai-ha-noi-1

Mặt kính đồng hồ bằng Mica được dùng nhiều ngày xưa và bây giờ nó chỉ được sử dụng đối với những dòng đồng hồ đeo tay rẻ tiền, đồng hồ trẻ em.

Mặt kính đồng hồ Mineral Glass có độ cứng kém hơn so với Sapphire, dễ bị trầy xước hơn, khả năng chịu va đập tốt hơn rất nhiều.

Kính Sapphire tráng mỏng kính được tráng một lớp mỏng Sapphire với những đặc điểm là giòn, dễ vỡ khi va chạm.

Kính Sapphire tráng dầy được tráng lơp Sapphire dày hơn và khó chày xước hơn.

Kính Sapphire nguyên khối với độ chống xước, va đập tuyệt đối. chỉ được trang bị cho những chiếc đồng hồ cao cấp bới giá thành của nó tương đối cao.

mua-dong-ho-nam-carnival-day-da-tai-ha-noi

Để Mua đồng hồ nam Carnival dây da tại Hà Nội không xước mặt với những mức giá hấp dẫn bạn hãy liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim – shop donghodephanoi để nhận được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất nhé. (SYM)

Wesite: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow