Những chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đã ra đời như thế nào?

 

Năm 1920 là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của những chiếc đồng hồ đeo tay chống nước. Cho đến bây giờ, những chiếc đồng hồ chống nước vẫn là loại đồng hồ được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người hay bơi lội, cùng tìm hiểu một số mẫu đồng hồ chống nước mà của các hãng đồng hồ nổi tiếng xem chúng đã ra đời như thế nào nhé.

Đồng hồ chống nước theo chân những nhà thám hiểm

Chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên là của thương hiệu đồng hồ Rolex, các nhà thiết kế đã tạo ra đồng hồ như một chiếc tàu ngầm được phủ kín bằng những chiếc ốc vít, tưởng như chúng cũng sẽ có thể chịu được nước như những con tàu này vậy. Tuy nhiên, nó lại không đạt được hiệu quả như người ta vẫn luôn kì vọng, các rãnh có nó nhanh chóng bị hỏng và làm cho đồng hồ dễ bị vào nước. Sau đó thì các loại đồng hồ chống nước khác ra đời như đồng hồ longines chẳng hạn, tuy nhiên nó vẫn chưa thực sự chống nước hiệu quả.

Chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên – Rolex

Một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp chống nước hoàn hảo đầu tiên đã ra đời để đáp lại sự mong mỏi của rất nhiều người, chiếc đồng hồ này vẫn là của thương hiệu Rolex, nó có tên là Oyster – huyền thoại. Và cũng từ khi có chiếc đồng hồ này mà các loại đồng hồ chống nước khác lần lượt ra đời.

Đồng hồ Omega marine chống nước

Đồng hồ omega chống nước với kiểu dáng độc đáo

Đồng hồ Omega cũng có sản xuất ra loại đồng hồ đeo tay chống nước, nó có thể giữ được độ ẩm lâu hơn và cho phép lặn sâu hơn so với các loại đồng hồ khác.Sau này, đồng hồ Omega còn sản xuất ra loại đồng hồ có khả năng chống chịu nước muối đó là một vài mẫu Marine. Thông thường thì đồng hồ nữ chống nước sẽ có số lượng ít hơn đồng hồ nam.

Đồng hồ tissot 1853 là đỉnh cao của loai đồng hồ chống nước

Đỉnh cao của đồng hồ đeo tay chống nước nằm ở chiếc đồng hồ Tissot 1853, dòng đồng hồ T- Touch. Thiết kế hiện đại, chịu được nước một cách hoàn hảo, nó còn có cảm ứng trên tay khi xuống nước. Sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot như vậy chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng, đặc biệt là những người yêu bợi lội sẽ rất mến mộ chúng.

Đồng hồ đeo tay nam chống nước là loại đồng hồ phổ biến nhất của chiếc đồng hồ thể thao, nó thể hiện phong cách, độ bền bỉ  và giá trị đích thực của chiếc đồng hồ.

 

Mọi chi tiết về tư vấn sản phẩm và đăt hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng
Hotline: 093.4499.026
Show room: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài( Phố Trần Vỹ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow