Những điều bạn chưa biết về đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn

 

Có nhiều người mới tìm hiểu về đồng hồ thường hay có những thắc mắc như có những loại đồng hồ nào? Bài viết sau đây shop đồng hồ đẹp hà nội sẽ chia sẻ với bạn cách để phân chia đồng hồ chính hãng tại sài gòn chính xác. Thực tế, việc phân chia đồng hồ sẽ dựa theo cách thức hoạt động của chúng và được chia thành 2 loại đó chính là đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử.

Đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn

Đồng hồ quartz: Dòng đồng hồ này chiếm phần lớn trên thị trường đồng hồ hiện nay. Đối với các mẫu đồng hồ điện tử thì pin chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. Nếu đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn có pin tốt thì đồng hồ sẽ ổn định và thời gian sử dụng lâu hơn. Các loại pin đồng hồ hiện nay có thời gian sử dụng là 2 – 3 năm, đặc biệt hơn có những loại có thể dùng đến  5 hay 8 năm. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng thời gian sử dụng của pin được tính từ khi nhà sản xuất nạp pin cho đồng hồ chứ không phải từ lúc khách hàng mua đồng hồ về để sử dụng. Thế nên có những mẫu đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn mới mua được 6 – 7 tháng đã hết pin. Đối với các trường hợp này thì bạn được thay pin đồng hồ miễn phí nếu chiếc đồng hồ bạn mua vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn 2

Đồng hồ cơ: Đây là dòng sản phẩm có giá cao và chính hiệu được tạo thành bởi một nguồn năng lượng được lấy từ cuộn dây cót và bộ truyền động đến các bánh xe và bánh răng. Phần năng lượng của đồng hồ cơ được truyền lên trục kim trên mặt đồng hồ và thời gian của chúng được hiển thị nhờ các cây kim. Chi phí để sản xuất những mẫu đồng hồ này thường cao hơn so với đồng hồ quartz nên cần đến kinh nghiệm cũng như tay nghề của những người thợ hơn. Vậy nên giá thành của những mẫu đồng hồ này không hề rẻ so với các mẫu đồng hồ khác. Tất cả các chi tiết, thành phần và nguyên liệu để cấu thành nên đồng hồ cơ đều quý giá. Đến chế độ bảo hành của đồng hồ cơ cũng phức tạp hơn do chúng có nhiều chi tiết hơn.

Tất cả những lý do trên đây đều khiến cho giá của đồng hồ cơ cao hơn đồng hồ điện tử và nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều. Các sản phẩm đồng hồ cơ hiện nay trên thị trường hầu hết đều đến từ các hãng đồng hồ  nổi tiếng từ Thụy sỹ, Nhật Bản.

Khi bạn so sánh đồng hồ cơ với đồng hồ quartz về độ chính xác thì đồng hồ quartz sẽ chiến thắng. Bởi trên thực tế thì đồng hồ quartz có sai số là +- 0.25s/năm còn đồng hồ cơ từ – 5s đến +10s/ngày.

Còn về nguồn năng lượng của đồng hồ thì đồng hồ cơ sẽ lợi thế nhiều hơn so với đồng hồ phải lên dây cót hằng ngày.

ĐỘ bền của đồng hồ quartz tốt hơn, khả năng chống sốc hiệu quả hơn so với đồng hồ cơ.

Đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn 4

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng tại Sài Gòn khác qua website:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: HUyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow