Những điều cần biết khi mua đồng hồ nam tại quận 10

Carnival là thương hiệu đồng hồ mới du nhập vào thị trường Việt Nam được 2 năm và có mặt trên thế giới được 20 năm. Tuy còn khá non trẻ, nhưng nhờ chất lượng và mẫu mã , thương hiệu này đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường đồng hồ. Và đặc biệt là giá cả được đánh giá là hợp lý nhất trong phân khúc đồng hồ nam 2 triệu thì thương hiệu này bị làm giả làm nhái khá nhiều. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những điều cần biết khi mua đồng hồ nam tại quận 10.

mua-dong-ho-nam-tai-quan-10-1

Bắt đầu là các thủ tục giấy tờ . Với các mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ  3 triệu chính hãng thì luôn luôn được kèm theo hộp , túi xách phụ kiện , giấy hướng dẫn, và quan trọng là giấy bảo hành quốc tế . Chứ không phải chỉ có mỗi một chiếc đồng hồ không hoặc có thêm một chiếc hộp không có nhãn mác. Tiếp đến , bạn nên kiểm tra phần dây của đồng hồ . Với các loại đồng hồ kim loại thì hãy cầm và lắc lắc qua lại .

mua-dong-ho-nam-tai-quan-10-2

Đồng hồ nam  chính hãng sẽ cực kỳ chắc chắn , vì dù là các mắt xích nhưng được sản xuất trên công nghệ cao , đầy tinh vi và tỉ mỉ nên cực kỳ bền và chắc chắn. Còn nếu thấy nó khá lỏng lẻo thì có thể là hàng fake. Khi gập hai mắt dây liền nhau thì tất cả phải có độ mở đều giống nhau, mặt trong của dây cũng phải đều nhau còn hàng nhái không được như thế.

mua-dong-ho-nam-tai-quan-10-3

Tem chính hãng laze 3D của Đồng hồ Tigold có giá trị rất lớn, cũng giống như tem chống hàng giả. Hai loại tem này phải do cơ sở chính hãng có đầy đủ giấy tờ phân phối hàng chính hãng mới có thể sản xuất được. Vì vậy, những sản phẩm có 1 trong 2 loại tem này là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là một số lưu ý khi các bạn mua đồng hồ nam Carnival  chính hãng. Khi đến tại các cửa hàng của hệ thống đồng hồ Tigold các bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn để chọn những mẫu đồng hồ thích hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới và tham khảo những mẫu đồng hồ nam mới nhất của chúng tôi.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow