Những hãng đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy hiện nay

Thế giới đồng hồ nữ rất đa dạng. Không chỉ về thiết kế mẫu mã mà còn về giá cả cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy là một trong những mức giá được ưa chuộng và chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu sản phẩm hot hit giá rẻ chất lượng này nhé.

đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy
đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy

Đồng hồ nữ Casio

Nhắc đến những mẫu đồng hồ nữ 1 triệu không thể bỏ qua được thương hiệu bình dân casio đến từ nhật bản. Đây là hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại sánh ngang với những mẫu đồng hồ cao cấp. Đồng hồ nữ khoảng 1 triệu của casio không có thiết kế cầu kỳ mà có thể nói khá đơn giản. Nhưng những chi tiết tưởng chừng đơn giản đó lại tạo ra nét rất riêng cho đồng hồ của thương hiệu này. Sản phẩm của hãng dù giá rẻ nhưng cũng có rất nhiều mẫu mã để bạn tự do lựa chọn thiết kế ưng ý nhất.

Từ đồng hồ nữ tại quận 10 dây da đến dây kim loại đều thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thế nên dù giá chỉ 1 triệu nhưng những ai đã đeo đồng hồ nữ của hãng đều khẳng định rằng chúng rất bền dù đeo bao nhiêu lâu.

đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy
đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy

Đồng hồ nữ carnival

Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ thụy sỹ. Đồng hồ nữ của hãng đã khẳng định tên tuổi từ rất lâu trên thế giới nhưng về Việt Nam lại mới chỉ vài năm trở lại đây.

Dành cho những ai chưa biết về thương hiệu đồng hồ Carnival này thì đây là thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời của thụy sỹ. Ra đời từ năm 1986, trải qua chừng đó năm thì các sản phẩm của hãng ngày càng khẳng định được vẻ đẹp và chất lượng của mình.

Cũng giống như đồng hồ casio thì đồng hồ giá 1 triệu bán chạy của Carnival cũng thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Từ dây da đến đồng hồ dây thép của hãng cũng sử dụng những vật liệu chất lượng nhất. Có chăng điểm khác nhau giữa giá cả sản phẩm chỉ là hình thức bên ngoài. Còn bộ máy bên trong của các sản phẩm cũng được thực hiện một cách chuẩn chỉnh không hề thua kém các phân khúc khác.

Hai thương hiệu với rất nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu bán chạy hiện nay tại cửa hàng đồng hồ Tigold. Nếu đang phân vân thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow