Những kiểu đồng hồ thời trang giá khoảng 1 triệu

Hiện nay, đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu dành được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng nhất là những bạn trẻ. Để có cái nhìn tổng hợp và khái quát nhất về dòng sản phẩm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Đồng hồ nữ dây da cá tính

Những mẫu đồng hồ nữ dây da đều có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, nổi bật với dây đeo bằng da tổng hợp.

Tất cả những chuyển động cùng thôi thúc thiết tự cân bằng và khám phá những sức nóng dành cho chính mình. Cùng mang đến không gian của những chuyển động ngay tại đồng hồ nữ tại quận 10 đeo tay nữ dây da giá rẻ.

đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu
đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu

Đồng hồ hấp dẫn nhẹ nhàng với tông hồng

Những chiếc đồng hồ có kích thước mặt số nhỏ nhắn đầy nữ tính với mặt đồng hồ viền ngoài được gia công tinh xảo đính đá có vẻ ngoài đầy thời trang, không kém phần sang trọng khi được kết hơp với dây da tông trắng hay hồng trẻ trung.

Đồng hồ nữ giá 2 triệu này mang đến hình ảnh thời thượng với những chuyển động nhẹ nhàng đầy quyến rũ.

Đồng hồ nữ giá rẻ đầy tinh khôi

Dù có mức giá rẻ nhưng đồng hồ giá khoảng 1 triệu cũng được làm với chất lượng thép không gỉ, mặt đồng hồ đơn giản màu trắng bạc, kiểu dáng 6 kim chỉ phong cách thể thao, và còn có 1 lịch ngày. Với tinh thần vững chắc nhưng nhẹ nhàng thuyết phục nhanh chóng đưa nơi đây trở thành sức nóng của chính mình.

đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu
đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu

Đồng hồ đeo tay nữ Michael Kors luôn là một sức nóng cho tinh thần mới, phụ kiện thời trang này dễ dàng kết hợp cùng những trang phục cho cá tính và xu hướng.

Còn rất nhiều những thiết kế khác như đồng hồ nữ dây thép, dây sắt,….trẻ trung, cá tính. Để bạn chọn được chiếc đồng hồ giá rẻ nhưng xịn, chất lượng thì ngoài việc có sự tư vấn từ phía bạn bè người thân thì biện pháp tốt nhất là chọn được cho mình địa chỉ bán đồng hồ chất lượng đáng tin cậy. Thật khó cho bạn khi mà đồng hồ hiện nay càng ngày càng bị làm giả quá nhiều. Chỉ có đến tận cửa hàng được ủy quyền thì bạn mới sở hữu được những mẫu đồng hồ giá rẻ chính hãng.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow