những người thầy thông thái

Những Người Thầy Thông thái làm điều đó để những nhân vật quyền lực hiểu được thành tích của bạn. Và Người Thầy Thông thái sử dụng những thành tích của bạn để thuyết phục sếp trên nên giao thêm trọng trách cho bạn.
Cuối cùng khi Người Thầy tin tưởng là bạn đã sẵn sàng ông sẽ tác động để đẩy bạn lên nghiatrang.net. Và khi đã tới lúc bạn rời tổ bất cứ là rời bộ phận ông đang làm hay là rời công ty ông cũng thấy vui cho bạn nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Một Người Thầy Thông thái thực sự là người thầy đủ chín chắn để không muốn giữ bạn bên mình mãi mãi. Sau một thời gian ông sẽ cần những ý tưởng mới còn bạn thì cần những thử thách mới.
Trong cuộc đời đi làm không bao giờ là sớm cũng không bao giờ là muộn khi được học hỏi từ những Người Thầy Thông thái. Một vị sếp như thế sẽ giúp bạn đánh bóng thương hiệu của bạn ngay kể cả khi bạn mới 24-25 tuổi.
Kẻ lười biếng vô tích sự: dựng ai đó lên sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời
Có những vị sếp mà ý nghĩ trong đầu sếp chỉ là chăm sóc bạn. Và cũng có những vị sếp luôn mong muốn bạn chỉ làm mỗi một việc là quan tâm đến sếp – họ muốn thế chỉ bởi vì họ đã tự biến mình thành kẻ không tự lo liệu được vì bị chứng loạn thần kinh hoặc nghiện ngập.
Điều này giống hệt những gì xảy ra với một trong những ông sếp đầu tiên của tôi ở bộ phận quan hệ công chúng. Tôi đã không làm việc được với ông ta trong một thời gian dài cho đến khi tôi phát hiện ra là tôi đang làm việc với một kẻ không bình thường: ông ta không thích làm việc. Và ngay sau đó tôi phát hiện ra lý do – tất cả những gì ông ta muốn chỉ là suốt ngày uống những ly vodka to uỳnh.
Làm việc với ông ta rất tẻ nhạt. Ví dụ có lần tôi và ông ta thực hiện một vụ kinh doanh du lịch với một nước Trung Mỹ. Tại thành phố New York chúng tôi tổ chức một buổi họp với vị đại sứ du lịch và khoảng mười nhân viên trong uỷ ban du lịch của đất nước nhỏ bé đó. Trong bữa ăn trưa sếp tôi khoe khoang là ông ta đã từng hát opera.
Ngay sau đó sếp và tôi tới Trung Mỹ để lấy tiền dịch vụ về. Một buổi tối một chiếc xe limousine và vài chiếc xe jeep nhà binh rầm rộ kéo đến khách sạn đón chúng tôi đi ăn tối “vì lý do an ninh”. Đoàn xe lướt nhanh như gió và chúng tôi không biết mình được đưa đi đâu. Cuối cùng chúng tôi tiến vào dinh tổng thống và chúng tôi hết sức sửng sốt là mình được mời dự một bữa tiệc tối thanh lịch tuyệt vời với vợ chồng ngài tổng thống trong một căn phòng rất đẹp.
Sau đó chúng tôi được đưa tới một phòng khách riêng ở đó đã có sẵn một nghệ sĩ piano. Hóa ra ngài tổng thống rất hâm mộ opera.
Sếp tôi nhận lời mời hát của ngài tổng thống. Ngay lập tức cả phòng thì thầm kinh ngạc. Sếp hát y như Placido Domingo1!
Một Domingo thoái hóa say rượu đến từ Long Island. Sếp tôi đúng là đã hát opera như sếp nói trong bữa trưa đầu tiên. Điều mà sếp quên không nhắc đến là sếp chỉ hát opera vào cuối tuần với một nhóm nghệ sĩ nghiệp dư vùng ngoại ô. Thêm nữa như mọi khi ông ta đã hát hỏng.
Chúa ơi thật là xấu hổ! Chẳng cần phải nói ra là chúng tôi đã chẳng lấy được tiền.
Khách hàng của chúng tôi muốn làm đẹp lòng vị tổng thống của một nước ở thế giới thứ ba. Ông ta đã tới Mỹ với “sứ mệnh thiện chí” trống rong cờ mở đi du lịch vòng quanh đất nước với một đám đông tuỳ tùng. Và vị khách hàng thuê chúng tôi để lấy lòng ngài tổng thống và đất nước ông ta.
Rồi ông ta về nước và bị xử tử trong một vụ đảo chính trước khi chúng tôi kịp lấy tiền. Sếp tôi bị sức ép từ trên dội xuống phải đòi được tiền. Và sếp nghĩ rằng tôi phải lên máy bay bay tới nước kia thu tiền về.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow