Những sai lầm khi chọn mua đông hô Tissot

Những sai lầm khi chọn mua đông hô Tissot có thể sẽ khiến bạn tiêu hao về mặt tài chính cũng như chọn mua cho mình những sản phẩm đồng hồ không ưng ý. Và dưới đây shop đồng hồ đẹp Hà Nội chúng tôi xin chia sẻ 3 sai lầm thường gặp khi mua đồng hồ đeo tay mà mọi người nên tránh khi có ý định tìm mua đồng hồ nhé.

dong-ho-tissot
Đồng hồ dây da nâu sang trọng

Chọn mua đông hô Tissot càng đắt càng tốt

Đây là suy nghĩ  khá phổ thông hiện nay của người tiêu dùng bởi họ nghĩ tiền nào thì của đó. Và một món đồ đắt tiền sẽ đi đôi với sự sang trọng, đẳng cấp và cả chất lượng…Tuy nhiên trên thực tế thì suy nghĩ này không hề đúng và đặc biệt đối với đông hô Tissot đeo tay thì nó lại càng sai.

Giá đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và chính do đó nó đưa ra ở các mức giá thấp, trung bình và cao…Do đó chưa chắc bạn mua đồng hồ giá cao là đã tốt đâu nhé, quan trọng là bạn mua đồng hồ đeo tay ở đâu, thiết kế như thế nào, chất liệu ra làm sao thôi nhé…

dong-ho-tissot-1
Đồng hồ mặt chữ la mã

Chọn mua đồng hồ càng đắt càng chính xác

Cái này không phải là không có cơ sở nhưng nó chưa hoàn toàn đúng. Đối với các loại đông hô Tissot quartz thì có độ chính xác thường rất cao và ít có sai số và dĩ nhiên nó không phụ thuộc vào giá cả đồng hồ.

Còn đối với đồng hồ cơ thì độ chính xác của đồng hồ đeo tay có thể phụ thuộc vào giá cả đồng hồ. Và các máy cơ thường sai số từ 3-10 giây/ ngày chính vì thế bạn sẽ thường xuyên phải điều chỉnh giờ cho đồng hồ đeo tay của mình.

dong-ho-tissot-2
Đồng hồ đeo tay mang lại vẻ đẹp sang trọng

Đồng hồ được trang bị chức năng chống nước là có thể ở dưới nước

Đây tiếp tục là một quan điểm sai lầm của đông đảo người sử dụng đồng hồ đeo tay và nó có thể khiến chiếc đồng hồ gặp nạn nhanh chóng. Dù đồng hồ chống nước cao đến đâu thì khi bị ngâm nước quá lâu thì nó vẫn có thể bị vào nước một cách nhanh chóng. Và thường gặp ở những loại đồng hồ thời trang, đồng hồ với mức giá bình dân hoặc đồng hồ đã được sử dụng trong thời gian quá lâu…

Nếu hiểu và nắm được những sai lầm khi mua đông hô Tissot mà chúng tôi nêu trên chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ có thể đưa ra những quyết định mua hàng đúng đắn và tìm cho mình những sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với các đại lý đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm đồng hồ chất lượng nhé. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-tissot.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow