Những thiết kế đồng hồ nữ giá 1 triệu tại Hà Nội được yêu thích

Việc tìm hiểu về các mẫu đồng hồ đeo tay nữ là điều cần thiết đối với các khách hàng muốn lựa chọn cho mình đồng hồ phù hợp. Điều tối quan trọng là bạn cần biết thương hiệu nào, phong cách ra sao và mức giá là bao nhiêu sẽ phù hợp cho mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những thiết kế đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội được yêu thích nhất hiện nay.

đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội
đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội

Những loại đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội bạn nên chọn

Đồng hồ nữ dây da

Đồng hồ nữ tại quận 10 đeo tay dây da luôn được phái nữ yêu thích. Nhất là với những ai làm việc tại văn phòng hay làm kinh doanh đều muốn sở hữu riêng một chiếc đồng hồ nữ dây da cho mình.

Phong cách thường thấy của đồng hồ đeo tay nữ dây da là sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Chính điều này, thu hút không ít nữ giới thích hoài cổ và giản dị.

Đồng hồ nữ mặt vuông

Hiện nay, những chiếc đồng hồ nữ giá 2 triệu mặt vuông không còn xa lạ mà trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người yêu thích đồng hồ. Chúng cũng được nhiều chị em văn phòng lựa chọn và những người muốn thể hiện cá tính nổi bật.

đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội
đồng hồ nữ giá 1 triệu tại hà nội

Đồng hồ nữ kiểu lắc tay

Mẫu thiết kế đồng hồ kiểu lắc tay đang tạo nên cơn sốt trên thị trường dành cho những phụ nữ hiện đại. Đồng hồ đeo tay nữ kiểu lắc tay rất phù hợp cho những buổi tiệc, đám cưới, sinh nhật,…

Đồng hồ nữ kiểu lắc tay được thiết kế rất hiện đại, tạo cảm giác sang trong và tự tin hơn dành cho phái đẹp.

Đồng hồ nữ nhiều màu sắc

Đồng hồ đeo tay nữ đầy màu sắc luôn thu hút và lựa chọn bởi các bạn nữ tuổi teen. Đồng hồ nữ màu sắc sặc sỡ giúp bạn dễ dàng kết hợp với những trang phục có trong tủ đồ của bạn.

Đồng hồ nữ đính đá

Những mẫu đồng hồ nữ đính đá cũng là một trong những thiết kế có doanh thu nhiều nhất của nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay. Tại thị trường Việt thì đồng hồ nữ đính đá luôn lôi cuốn phái đẹp nhờ sự sang trọng và trẻ trung của mình.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow