Những thiết kế đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu không thể bỏ qua

Đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu thường được nhà sản xuất đồng hồ Carnival dùng với kiểu máy Quartz có độ chính xác cao, bền bỉ, nhạy bén trong cuộc sống hiện đại.Thương hiệu có sức hút đặc biệt với hầu hết chị em phụ nữ Carnival đã ưu ái những thiết kế đồng hồ carnival nữ với mức giá hấp dẫn. Những thiết kế đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu không thể bỏ qua này sở hữu vẻ đẹp cổ điển truyền thống Thụy Sỹ được pha lẫn chút hiện đại cuốn hút cùng chất lượng hoàn hảo phù hợp cho phái đẹp.

 

 

 

Đồng hồ nữ  mạ vàng khoảng 1 triệu Carnival L36501.203.616 Giá 1.600.000 VNĐ

 


Đồng hồ nữ Carnival L36501.203.616 với kiểu đính đá tinh xảo trong mắt số là một trong những mẫu thiết kế được săn đón nhất năm 2018 với thiết kế nổi bật, sang trọng mà không kém phần thanh lịch. Đồng hồ đính đá luôn là món phụ kiện thời trang điểm tô hoàn hảo cho bộ trang phục của phái đẹp và nổi bật nên khí chất hiện đại tinh tế . Từ khi ra mắt đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu luôn được săn đón với những thông tin về những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ nữ giá 2 triệu chính hãng đặc biệt là cỗ máy đính đá.

Đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu  Carnival L36502.203.616 Giá 1.600.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ Carnival L36502.203.616  vạch số đậm nét tinh tế mang thiết kế chung có vẻ đẹp cổ điển đậm chất châu Âu phù hợp với phong cách thanh lịch tinh tế của quý cô hiện đại. Sắc vàng sang chảnh phối cùng bạc tinh tế gây ấn tượng mạnh mẽ cho phái đẹpngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế hàng đầu với mặt số cầu kì và những kim vạch cuốn hút. Cửa sổ open heart cuốn hút mọi ánh nhìn vào những chuyển động tinh tế đẹp mắt. Cách đính những viên đá vào trên mặt đồng hồ thay thế các vạch số vừa tạo nên vẻ đẹp và sự cầu kì trong thiết kế2. Đồng hồ nữ carnival đính đá ở vành đồng hồHôm nay , donghoorientchinhang sẽ bật mí cho bạn cách chọn đồng hồ nữ carnival dây sắt hoàn hảo.1. Màu sắc thanh lịch của đồng hồ nữ carnival dây sắt:

Đồng hồ nữ mạ vàng khoảng 1 triệu  Carnival L36502.202.616 Giá 1.446.269 VNĐ

Không chỉ tông màu vàng đơn thuần có sức hút mạnh mẽ mà những sản phẩm tông trắng bạc phối vàng từ Carnival cũng nhận được sự quan tâm và tin yêu của khách hàng.Những thiết kế đồng hồ Carnival hoàn hảo là minh chứng cho Carnival đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để được đến thành công ngày hôm nay. Mặt đồng hồ nền đen tinh tế cùng màu sắc hài hòa tạo nên sự phổ biến và đươc yêu thích của thiết kế đồng hồ nữ mạ vàng cao cấp.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow