Nữ giới mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì

Khi mua đồng hồ đeo tay nhiều bạn gái chỉ để ý đến yếu tố đẹp mà quên mất đồng hồ cần phù hợp với bản mệnh của mình bởi nó có thể giúp bạn gặp may mắn, tránh tai ương trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy câu hỏi đặt ra là nữ giới mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì là hợp và tốt nhất? Đồng hồ Hoàng Kim sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

menh-kim-deo-dong-ho-mau-gi

Để biết chị em mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về quy luật tương sinh tương khắc. Theo đó:

– Thổ sinh Kim: Kim bị vùi lấp trong đất đá.

– Kim sinh Thủy: Kim chảy ngầm trong núi làm cho kim loại nóng chảy sinh ra Thủy.

– Hỏa khắc Kim: Lửa nóng làm cho kim bị biến hoặc tan chảy hoàn toàn.

 – Kim khắc Mộc: Kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ…

menh-kim-deo-dong-ho-mau-gi-1

Theo đó, chúng ta có thể biết được nữ giới mệnh Kim hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay có màu như sau:

– Màu xám mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ trong cuộc sống. Ngoài ra, màu xám còn đại diện cho sự tinh tế, sâu sắc và nó phù hợp với tính cách người mệnh Kim. Tuy là màu phù hợp với Kim nhưng trên thực tế chúng ta hiếm gặp thiết kế đồng hồ nữ có màu xám nhé.

 – Màu trắng thể hiện sự thuần khiết, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Chiếc đồng hồ đeo tay màutrắng  thể hiện sự lôi cuốn của người mệnh Kim và khơi dậy nhiều nguồn năng lượng mới người mệnh này.

– Màu vàng  là màu tương sinh với Kim và khiến cho người mệnh Kim thêm nổi bật hơn… Bạn có thể lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ bằng kim loại mạ vàng hoặc có ánh kim nhé.

menh-kim-deo-dong-ho-mau-gi-2

Ngoài việc lựa chọn mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các màu tương khắc với bản mệnh của mình để tránh mua phải nó. Và lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh xa những màu đại diện cho Hỏa bời đây là màu đại kỵ với Kim gồm: đỏ, cam, nâu đậm hoặc hồng…

Để biết người mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm tại shop donghodephanoi để tránh ân hận khi đã chọn mua đồng hồ đeo tay nhé. (SYM)

Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow