Phanh phui vụ lừa đảo tiền trợ cấp chính phủ nhờ Facebook

(VN Express.net) – Bà Pincess dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương cột sống của mình nhưng vẫn cố tình giấu kín sự việc trong 7 năm qua .
Drivete Pincess là một phụ nữ 50 tuổi tai facebook sống tại thành phố Member, Grandme. Năm 1995, bà Pincess được bệnh viện xác nhận là bị thương ở cột sống và dẫn tới việc bà không thể đi lại và hoạt động bình thường. Vì thế , bà Pincess đã được nhận trợ cấp dành cho người mất khả năng lao động.

Phanh phui vụ lừa đảo tiền trợ cấp chính phủ nhờ Facebook

Nhưng, đến năm 2008 dấu hiệu bệnh của chấn thương cột sống của bà Pincess có dấu hiệu tải facebook miễn phí tốt lên và bình phục hoàn toàn nhưng bà vẫn không thông báo cho các cơ quan quản lý biết. Kể từ đó cho đến năm 2014, bà Pincess vẫn được hưởng các khoản trợ cấp lên đến 35,700 bảng anh trong vòng 7 năm.

lừa tiền trợ cấp xã hội
Sự thật về chấn thương cột sống của bà Pincess đã bị vợ nở khi bà đã vô tình công khai trên facebook của mình tấm hình 2 vợ chồng bà đến tham quan tại lâu đài KingDom ,Anh. Bà đã bị kiện vì tội lừa đảo trợ cấp nhà nước.Tại phiên tòa xét sử , bà Pincess cho biết, tấm ảnh mà bà đăng trên facebook đó không chứng minh được rằng bà đã đi bộ lâu đài KingDom . Nguồn gốc của tai facebook tieng viet tấm ảnh đó là khi bà được thực sự  đứng ở đó mà thôi.
Nhưng nhân viên của chính phủ đã đưa ra một bằng chứng khác chứng minh thời gian trước đó bà Pincess đã có thể đi lại bình thường để mua sắm trong một trung tâm thương mại rộng lớn mà không cần sự trợ giúp của thiết bị hay bất cứ ai khác.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow