Phương pháp tiếp thị của chuyên gia

Phương pháp tiếp thị này đã được các ông chủ shop đồng hồ rolex thử thách qua thời gian. Bằng cách mang lại giá trị thật sự cho khách hàng trước khi đề nghị bán hàng, chúng ta sẽ tạo ra sự tin tưởng, giá trị và sự tương trợ để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và cuối cùng sẽ mua các sản phẩm và chương trình của chúng ta.
Chẳng hạn, trong lần tiếp thị trực tuyến mới đây nhất với doanh thu hơn 2 triệu đô chỉ trong 10 ngày, tôi đã đưa ra ba video hướng dẫn có giá trị và trong video thứ tư tôi nói: “Nếu bạn thích, đây là những thông tin chi tiết về chương trình mới của tôi có thể giúp bạn…” Hãy ghé thăm trang web của tôi, đăng ký theo dõi thường xuyên và bạn sẽ biết cách tôi làm tất cả những việc này. Chuyện đó đơn giản hơn hầu hết mọi người vẫn nghĩ.
Dù tất cả những điều này có vẻ mang tính kỹ thuật và thường có vẻ khó hiểu đối với những người mới vào nghề, hãy mạnh dạn lên; công việc tiếp thị ngày nay thực sự chỉ đơn giản vậy thôi. Đưa ra những thông tin tốt để cải thiện cuộc sống của mọi người rồi nói: “Này nếu bạn thích nó hẳn bạn sẽ thích cái này.” Tóm lại là chỉ có thế. Nhân tố quyết định thành công là đảm bảo thông tin miễn phí của bạn thực sự có giá trị và mang tính hành động. Không cần thiết phải nghĩ rằng nếu thông tin miễn phí của bạn hay ho thì khách hàng sẽ không muốn mua các sản phẩm mà bạn mang bán.

phương pháp tiếp thị của chuyên gia

Tất nhiên là trong chiến dịch của mình, bạn vẫn phải truyền tải một cách hiệu quả lý do tại sao khách hàng nên tin tưởng vào bạn và mua sản phẩm của bạn. Bạn vẫn phải đi theo tất cả những điều cơ bản về tiếp thị như tạo dựng mối quan hệ, khéo léo chỉ ra vấn để khách hàng đang gặp phải và giải pháp của bạn có thể giúp họ vượt qua như thế nào, chia sẻ lòng tin, cho khách hàng biết về lợi ích của giải pháp đó, đưa ra ví dụ cụ thể về những người đã thành công khi làm theo lời khuyên của bạn và đưa ra một mức giá hợp lý cũng như một sự đảm bảo nào đó. Tôi thấy hầu hết mọi người đều không làm được những điều này và vì vậy, tôi đã cơ cấu nội dung hội thảo của tôi theo cách tôi đã làm. Trong khuôn khổ cuốn sách này, tôi không thể đưa ra một khóa đầy đủ những điều cơ bản về tiếp thị nhưng để giúp bạn khởi đầu trong bước này, tôi đã tập trung những Biển báo Chuyên gia về cách tư duy để triển khai một chiến dịch vận động và cách giải thích về giá trị của thông tin cũng như các chương trình của bạn.

Để biết thêm chi tiết về shop đồng hồ rolex vui lòng truy cập: http://www.shopdonghorolex.com/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow