Sự thật đồng hồ thụy sỹ máy nhật có tốt không?

Có nhiều người hiện nay có lối suy nghĩ rằng đồng hồ xịn phải là đồng hồ Thụy Sỹ, theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ? Vậy nhưng cách hiểu như thế hoàn toàn không chính xác. Bởi trong nền công nghiệp đồng hồ có sự ra đời của đồng hồ thụy sỹ máy nhật đã chứng minh điều ngược lại. Trong số đó có dòng thương hiệu OP là minh chứng rõ ràng nhất cho vấn đề này.

đồng hồ thụy sỹ máy nhật

Hiểu Đúng Về đồng hồ thụy sỹ máy nhật

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về thương hiệu đồng hồ OP. Theo shop đồng hồ đẹp hà nội thì đây là thương hiệu ra đời tại thụy sỹ với hai dòng sản phẩm chính là Olym Pianus và Olympia Star. Cả hai dòng sản phẩm này đều thuộc thương hiệu OP nổi tiếng và nguồn gốc từ thụy sỹ nhưng tại sao chỉ có OP Olym pianus lại được gọi là đồng hồ thụy sỹ máy nhật?

Điều này có thể giải thích là do nhà sản xuất đã nắm bắt xu hướng của khách hàng là muốn sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với mức giá “bình dân”. OP Olym Pianus đã xác định sản xuất đồng hồ với tinh thần “better-higher-stronger”, cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Chính vì vậy đã có sự kết hợp hết sức thành công của quy trình lắp ráp tiêu chuẩn Thụy Sỹ và máy móc hiện đại của Nhật Bản đã cho ra đời đồng hồ Thụy Sỹ máy Nhật OP Olym Pianus. Nhờ vào việc tận dụng tối đa chi phí lắp ráp giá rẻ ở Hong Kong mà vẫn giữa nguyên được tiêu chuẩn Thụy Sỹ. OP Olym Pianus được khách hàng coi là sự lựa chọn lý tưởng và phổ biến hiện nay với mức giá tầm trung.

đồng hồ thụy sỹ máy nhật 2

Đồng Hồ Thụy Sỹ Máy Nhật Có Tốt Không?

Đồng hồ Thụy Sỹ máy Nhật OP Olym Pianus có rất nhiều ưu điểm. Những ưu điểm được liệt kê ra sau đây sẽ chứng minh cho câu hỏi đồng hồ đồng hồ thụy sỹ máy nhật có tốt không.

Lắp ráp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

OP Olym Pianus là đồng hồ thụy sỹ máy nhật được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và làm bằng những nghệ nhân lành nghề.

đồng hồ thụy sỹ máy nhật 4

Sản phẩm có độ chính xác cao

Với những mẫu đồng hồ cơ OP Olym Pianus đã sử dụng máy có chất lượng tương đương 4R của Seiko. Thời gian trữ cót lên tới 40h rất tiện lợi cho người sử dụng. Trong khi sai số của máy chỉ vào khoảng 10s/ngày.

Với máy Quartz thì OP Olym Pianus đã dùng máy quartz của Seiko hoặc Orient. Tuổi thọ của pin các thiết kế này có thể lên tới 3-4 năm năm. Người dùng sẽ không cần lo ngại đồng hồ bị hết pin nhanh hay bị chết bất ngờ. Độ sai số ở mức gần như thấp nhất: 0.05s/ngày.

đồng hồ thụy sỹ máy nhật 3

Kính Saphire chống xước cực tốt

Có một điểm đặc biệt là tất cả các sản phẩm của OP Olym Pianus đều được trang bị mặt kính Sapphire. Đây là loại kính đồng hồ có độ cứng tốt nhất, chịu được va đập mạnh giúp cho người dùng có thể thoải mái trong mọi hoạt động của mình.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ thụy sỹ máy nhật khác tại website:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow