Tại sao chọn đồng hồ cơ 3 triệu của carnival

Đồng hồ giúp phái mạnh thành đạt  kiểm soát thời gian nhưng đồng thời cũng nổi bật phong cách thời trang những xu hướng thời thượng,Đồng hồ thu hút ánh nhìn của phái mạnh  và góp phần hữu ích cho các chàng trai khi xây dựng hình tượng trưởng thành, chững chạc. Hôm nay bài viết đặc biệt này sẽ khám phá đồng hồ cơ 3 triệu của carnival   – Một trong những cỗ máy thời gian đang được yêu thích đặc biệt đầu năm 2018.

đồng hồ cơ 3 triệu

đồng hồ cơ 3 triệu

Theo giới chuyên gia, những cỗ máy Carnival đều sở hữu chất lượng cao cấp như vật liệu cao cấp được lắp ráp theo quy trình thủ công, tỉ mỉ được kiểm duyệt chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt và độ chính xác cao nhất. Trong những vật liệu tạo nên đồng hồ, dây da là một loại dây đồng hồ loại cao cấp được tạo thành từ nhiều loại vật liệu như dây da tự nhiên, nhân tạo. Dây da, dẻo dai ôm sát cổ tay và nhẹ hơn dây kim loại mắt thường.Thiết kế đồng hồ dây da phù hợp cho phái mạnh diện trên tay trong mọi hoàn cảnh, và nhiều đối tượng

đồng hồ cơ 3 triệu
đồng hồ cơ 3 triệu

Là một trong nhương hiệu tiêu biểu đồng hồ Thụy Sỹ , Carnival cho ra mắt G72301.101.733 được phái mạnh ưu ái với vẻ ngoài sang trọng độc đáo cuốn hút với dây da nâu. Thiết kế với kiểu dáng mặt số thời thượng sở hữu những vạch số đậm nét, đường nét nam tính sang trọng hơn, lịch lãm hơn nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung cho các chàng trai. Mẫu thiết kế đồng hồ nam Carniva được đánh giá cao hơn những thiết kế tầm trung khác nhờ sự tỉ mỉ hơn trong cách tô điểm mặt đồng hồ cũng như cách nhà thiết kế tạo điểm nhấn cho toàn sản phẩm cùng kết hợp với dây đồng hồ hài hòa nhất. Bên cạnhđó chúng tôi còn có mẫu đồng hồ nam 4 triệu đồng của hãng đồng hồ Carnival đang được ra mắt tại hệ thống cửa hàng đồng hồ quận Tân Bình.

đồng hồ cơ 3 triệu
đồng hồ cơ 3 triệu

Đồng hồ nam Carnival IW848.121.02 Giá 2.400.000 VNĐ là điển hình cho đồng hồ nam dây giá tầm trung. Mức giá của sản phẩm đồng hồ nam Thụy Sỹ trên 2 triệu đồng, đây được xem là mức giá hợp lí cho một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ.Vì vậy việc tìm kiếm đồng hồ nam dây da  ở quận tân bình chính hãng Carnival là điều không thể.  Chất liệu làm nên sản phẩm hiếm có thể thấy được ở mức giá tầm trung của đồng hồ nam dây da đẹp tại quận tân bình. Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Thụy Sỹ. Về từng chi tiết như mặt đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính làm bằng đá sapphire trong suốt có độ cứng chỉ đứng sau kim cương giúp chống trầy xước và va đập rất tốt. 

tác giả: tranghuyen

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow