Tham khảo các loại đồng hồ nữ tại Hoàng Kim

Hẳn phái đẹp mê thời trang luôn ao ước có được một tủ đồ những phụ kiện đi kèm với các bộ cánh điệu đà của mình. Còn các quý ông thì chỉ phụ kiện thời trang chẳng cần gì ngoài một chiếc đồng hồ. Carival là thương hiệu đồng hồ danh tiếng và cao cấp bậc nhất của đất nước Thụy Sỹ- đất nước của ngành công nghiệp đồng hồ hạng sang. Hôm nay, đồng hồ đẹp Hà Nội gửi các bạn một số mẫu đồng hồ nữ đang bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nu-carnival-L69003.303.035_3948

Đồng hồ nữ đeo tay đẹp dây da là dòng sản phẩm được phái đẹp đặc biệt ưu ái, Carnival L69001.351.031  là một điển hình trong số đó. Những mẫu đồng hồ nữ đeo tay chopard luôn thu hút phụ nữ bởi vẻ ngoài đẹp lung linh được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm này có sự phối hợp màu sắc rất tốt khi lấy nền trắng làm tông màu chủ đạo. Ấn tượng đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra ở đây chính là kim xanh nổi bật trên nền đồng hồ mang cảm hứng cổ điển qua cửa sổ open heart . Dây da màu trắng với đường nét tinh tê nổi bật hoàn hảo với mặt đồng hồ tròn cuốn hút. Đây thực sự là mẫu đồng hồ nữ đeo tay đẹp hoàn hảo cho  các cô gái đang tìm kiếm sự cổ điển thanh lịch .

dong-ho-nu-carnival-L50901.301.717_3929

Mặt đồng hồ có các viên pha lê nhưng các viên pha lê đều được tiết chế rất tinh tể . Ở viền đồng hồ không phải chi chít pha lê mà là cách đoạn , ngay cả trên mặt đồng hồ cũng vậy để có thể phù hợp với cả phải mạnh lẫn phái đẹp . Từng viên pha lê đều được chăm chút cẩn thận và kỹ càng để có thể phản chiếu được nhiều ánh sáng nhất , giúp thi hút ánh nhìn và tăng sự lộng lẫy , nổi bật của khách hàng .

dong-ho-nu-hang-hieu-day-da

Chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây da này có phần mặt đồng hồ được tráng một lớp kính saphire chống xước tuyệt đối , để bảo vệ phần mặt đồng hồ luôn đượng sáng bóng và quyến rũ . Phần dây da cũng được trải qua nhiều quy trình thuộc da nghiêm ngăt để có độ mềm mại nhất định , ôm vừa vòng tay của quý khách. Thiết kế đồng hồ dây da màu trầm tối , hợp với những bạn gái có cổ tay sáng màu hoặc theo đuổi phong cách ” đen sì ” . Tuy nhiên không hoàn toàn đen mà ở phía trong cùng cùng mặt đồng hồ có phần nền hình tròn được phủ màu xanh sơn dầu óng lên dưới ánh sáng .

Website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow