Tìm hiểu về đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều chất liệu được sử dụng để làm mặt  kính cho đồng hồ nữ tại quận 10. Với đồng hồ chống xước thì chất liệu thường được dùng chính là kính saphire và kính khoáng cường lực. Các thương hiệu đồng hồ đều lựa chọn cho mình những chất liệu tốt nhất, đẹp nhất để sử dụng. Vì mặt đồng hồ chính là bộ mặt đại diện của phụ kiện cao cấp này. Vậy giữa kính saphire và kính khoáng cường lực nguyên liệu nào sẽ tốt hơn và phù hợp để làm mặt đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu là như thế nào?

đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu
đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu

Điểm khác nhau giữa mặt kính saphire và kính khoáng cường lực

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ kính saphire là gì? Theo khoa học thì Saphire là một trong những loại đá cứng và có khả năng chống xước cực cao. Nó chỉ thật sự bị xước khi chà kim cương và saphire lên. Còn các vật liệu khác thì hầu như không thể làm xước được bề mặt kính. Nhược điểm của đồng hồ nữ giá 2 triệu này là lại khá giòn và dễ vỡ.

Thứ hai kính khoáng cường lực là gì? Đây là loại kính cứng, Mineral Crystal, Mineral Glass. Đây là kính cường lực được tôi luyện từ thủy tinh và soda lime cùng với các chất phụ gia khác.

Nó có độ sáng bóng cao, chống xước và chịu lực tốt. Kính khoáng rất khó bị vỡ nhưng khi bị va đập quá mạnh nó sẽ vỡ ra những mảnh nhỏ tính sát thương hầu như không có. Nó rất an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu
đồng hồ chống xước cho nữ giá 1 triệu

Mỗi chất liệu sử dụng đều có ưu và nhược điểm riêng. Thế nên dựa vào mức giá và phân khúc sản phẩm thì nhà sản xuất sẽ sử dụng loại vật liệu khác nhau. Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được loại đồng hồ có chất liệu kính phù hợp.

Nếu bạn vẫn phân vân thì khi đi mua đồng hồ bạn nên đi cùng với những người có kinh nghiệm về đồng hồ. Nếu họ không thể đi đượcthì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo được rằng mẫu đồng hồ bạn mua là hàng xịn có chất lượng đảm bảo.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow