Tips khi mua đồng hồ nam giá dưới 1 triệu

  Đồng hồ Thụy Sĩ được coi là thước đo cho chuẩn mực của sự giàu sang và thượng lưu . Nhưng việc tìm mua đồng hồ nam tại quận 10 chưa bao giờ là đơn giản vì trong số hàng loạt các cửa hàng đồng hồ mở ra trên thị trường hiện nay thì có thể sẽ vấp phải một số vướng mắc nhất định và cũng không đánh giá được đồng hồ nam loại nào tốt . Bài viết sau đây , bài viết sẽ mách cho các bạn một số kinh nghiệm để biết cách tìm mua đồng hồ nam giá dưới 1 triệu  nhé !

đồng hồ nam giá dưới 1 triệu

1. Tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ thụy sĩ

 

 

Một chiếc đồng hồ nam dây da trước khi bày bán ra thị trường phải trải qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt có tên là SWISS MADE . Bài kiểm tra này sẽ test chất lượng của từng chiếc đồng hồ trước khi bán ra thị trường . Và tiêu chuẩn của bài kiểm tra này bao gồm 3 tiêu chí :

– 60% chi tiết cấu tạo nên đồng hồ phải được sản xuất tại Thụy Sĩ 

– việc nghiên cứu và phát triển bộ máy , động cơ phải được tiến hành tại Thụy Sĩ 

– việc lắp ráp và kiểm định chất lượng cuối cùng đều phải thực hiện tại Thụy Sĩ 

Có thể nói , một bộ máy được ghi danh SWISS MADE không phải là điều dễ dàng .

đồng hồ nam giá dưới 1 triệu


2. Giá cả như nào là phù hợp ?

 

Đồng hồ Carnival với các tiêu chuẩn cao như vậy nhất định không thể có giá quá bèo , kể cả có là phân khúc bình dân đi chăng nữa. Đồng hồ Thụy Sĩ có 2 dòng . 1 là đồng hồ quarzt , tức là đồng hồ chạy bằng pin , sẽ có giả khá rẻ , tầm đồng hồ nam giá 5 triệu đổ xuống. Còn với một chiếc đồng hồ cơ thì không thể có giá dưới 15 triệu được . Nhưng bên cạnh đó , cũng có các thương hiệu đồng hồ cận cao cấp nhưng Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , không đi quá sâu vào chế tác động cơ thì giá có thể sẽ ” mềm mại ” hơn . 

đồng hồ nam giá dưới 1 triệu

 


Đây chính là một kinh nghiệm khi đi mua đồng hồ nam giá dưới 1 triệu với các quý khách khi đi mua hàng . Đây có thể nói là phân khúc giá của đồng hồ thụy sĩ vậy nên phải biết được chuẩn giá cả này để đánh giá về bộ máy của đồng hồ rồi từ đó đánh giá chất lượng hàng của cửa hàng đồng hồ đó . 

 

đồng hồ nam giá dưới 1 triệu


Hiện nay , ĐỒNG HỒ TIGOLD là một trong những cửa hàng đồng hồ chuyên bán đồng hồ chính hãng , uy tín . Bên cạnh đó cũng có nhiều đợt khuyến mãi trong năm để đưa giá thành đến gần với quý khách hàng nhiều hơn . 

 

Tác giả : Đài Trang 

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow