Top đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình được ưa chuộng nhất

 Là một nhãn hiệu đồng hồ còn khá non trẻ, thương hiệu Carnival có được chỗ đứng tương đối vững chắc như ngày nay quả thật không hề dễ dàng . Với tình thế các nhà đồng hồ  với hàng trăm năm lịch sử chế tác lao đao trong khi các nhà thiết kế thời trang cũng đang lao vào thị trường đồng hồ béo bở này . Thì thương hiệu carnival ra đời với nền khoa học kỹ thuật hiện đại , mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng . Thương hiệu carnival đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Hôm nay xin giới thiệu tới các bạn các mẫu đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình đang cực kỳ được ưa chuộng nhé! 

1. đồng hồ nam carnival  G50801.302.332

Một mẫu đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình

Giá gốc: 7.400.000 VNĐ

Giá bán : 5.550.000 VNĐ

 Mẫu đồng hồ này tìm kiếm sự đơn giản từ những thứ bóng bẩy . Phần mặt đồng hồ nói riêng và cả chiếc đồng hồ nói chung được trang hoàng bằng 2 sắc màu thượng lưu , 1 là vàng vương giả và 1 đen thượng lưu. Phần số la mã được đặt ngay ngắn trên màn hình. bên cạnh đó là thiết kế 3 kim quen thuộc .  

2. đồng hồ nam carnival  G50801.302.032

Một mẫu đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình

Giá gốc: 7.400.000 VNĐ

Giá bán : 5.550.000 VNĐ

  Cả chiếc đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình có phần lớn là hai màu đen quyền lực và ánh bạc kim loại sắc bén . Nhưng màu vàng đã hiện diện với sức mạnh trọng lượng thị giác khiến chiếc đồng hồ trở nê hút mắt người dùng.  

3. đồng hồ nam carnival G67201.301.433

 

Một mẫu đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình

Giá gốc: 2.000.000 VNĐ

Giá bán : 1.640.000 VNĐ

Với kiểu máy động cơ là automatic , tự động . Đồng hồ cơ có hai loại là đồng hồ cơ tự động và đồng hồ cơ lên dây cót . Chiếc đồng hồ nam giá 2 triệu này được trang bị loại động cơ tự động , không cần phải để ý lên dây cót thường xuyên , cực kỳ tiện lợi . 

4. đồng hồ nam Carnival G70801.201.432

Một mẫu đồng hồ nam chính hãng tại quận tân bình

Giá gốc: 2.000.000 VNĐ

Giá bán : 1.640.000 VNĐ

Carnival là một thương hiệu đồng hồ nam giá 3 triệu thời trang hàng đầu Thụy Sĩ , các sản phẩm mẫu mã mà thương hiệu này tung ra thị trường luôn đạt đến giới hạn của sáng tạo và mới mẻ . Nhiều chi tiết được cách điệu và tinh xảo . Nhưng không vì thế mà Carnival bỏ qua các mẫu thiết kế đồng hồ đơn giản . Đây là một mẫu đồng hồ cơ bản mà Carnival cho ra mắt trong năm nay . Với 2 kim và 1 chiếc đồng hồ tiện ích ở bên dưới , không cần quá nhiều trang trí đi kèm nhưng từng viên pha lê lấp lánh đính quanh đồng hồ và sắc vàng hồng thời thượng tôn da đã khiến cho mẫu thiết kế này trở nên thu hút . 

 

 

 
 
Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow