Vật quý giá tặng người yêu.

Vật quý giá tặng người yêu.

Vật quý giá tặng người yêu.

Ngày nọ, có một người đàn ông đến bưu điện, anh ta muốn gửi bưu phẩm nên đến gặp nhân viên bưu điện và hỏi: “Xin lỗi, ở đây có hộp không?”, nhân viên này lấy ra một cái hộp đựng đồng hồ titan nhưng đã cũ nên khá mềm ọc ạch.

Anh ta chê mềm quá,sợ nó sẽ không chịu được sức ép nên lại hỏi: “Cô có hộp gỗ không?”

Nhân viên bưu điện đáp: “Anh muốn gửi vật quí, nặng à?”

Anh ta vội nói: “Phải.”

Nhân viên bưu điện đổi cho anh ta một cái hộp gỗ tinh xảo. Anh ta nhìn đi nhìn lại, xem xét rất kĩ lưỡng cuối cùng mới gật đầu hài lòng.

Tiếp đó, anh ta móc ra cái gọi là “vật quí, nặng” trong túi áo. Thì ra, đây là một trái tim bằng cao su màu đỏ, dẹp lép!

Chỉ thấy anh ta ngậm miệng, hít một hơi thật dài, chốc lát đã thổi phồng quả tim đó lên. Anh ta đặt quả tim đó vào trong hộp, rất vừa vặn.

Nhân viên bưu điện không nhịn được cười và nói: “Thực ra, anh không cần gửi món quà này một cách không đáng như thế. Tôi cân trước cho anh coi, nhìn nhé, chỉ có 6.5 gram, anh xả khí đi sau đó bỏ vừa phong thư, gửi bảo đảm không phải tốt hơn sao?”

Người đàn ông đó rất kinh ngạc hoặc không muốn nói là thất vọng nhìn nhân viên bưu điện và nói: “Cô không biết thật à? Tôi với người yêu của tôi mỗi người một phương, cả hai đều phải chịu nỗi khổ nhớ nhau, cô ấy cần tiếng nói của tôi cũng như hơi thở của tôi! Món quà tôi tặng cô ấy là một hơi thở – một hơi thở thật sự trong lồng ngực tôi. Thực ra, thứ tôi gửi không có cần nặng, quà tim cao su 6.5 gram này và cái hộp mấy trăm gram đều không bằng cách gởi món quà của tôi!”

Xem món quà ý nghĩa cho tình yêu tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nam-titan.html

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow