Vẻ đẹp mới của mẫu đồng hồ carnival nữ dây da

Mặc dù có nhiều lựa chọn hơn phái mạnh nhưng phụ nữ luôn có những yêu cầu cao về phong cách trang phục phụ kiện bên ngoài của họ, đặc biệt đối với mẫu đồng hồcarnival nữ dây da  phái đẹp luôn yêu cầu cao về sự hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, trang phục, kết hợp giữ sự khéo léo giữ được vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Để các bạn biết thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp các bạn vui lòng xem thông tin mà đồng hồ đẹp Hà Nội gợi ý cho các bạn.

dong-ho-nu-hang-hieu-day-da

Mẫu đồng hồ da dây đen mang thiết kế chung có vẻ đẹp cổ điển đậm chất châu Âu phù hợp với phong cách thanh lịch tinh tế của quý cô, Không chỉ sở hữu sắc bạc thanh lịch mà còn kết hợp thêm tông màu hồng nữ tính gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt số cầu kì và những kim vạch cuốn hút kết hợp đính những viên đá vào trên mặt đồng hồ thay thế các vạch số vừa tạo nên vẻ đẹp và sự cầu kì trong thiết kế vừa tạo nên vẻ sang trọng riêng cho toàn cỗ máy.

dong-ho-nu-hang-hieu-day-da-1

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm chính là những viên đá quý nổi bật trên nền trắng của toàn cỗ máy. Màu trắng là biểu tượng của tuổi trẻ, sự tinh khôi trong trắng và được xem là màu của lý tưởng, của sự khởi đầu xuất sắc . tế…Đây là màu sắc trang phục gợi lên sự tin tưởng của con người trong giao tiếp. Việc đeo đồng hồ màu trắng khiến bạn cẩn trọng trong cách hoạt động và di chuyển, điều này cũng góp phần không nhỏ khiến bạn trông điềm tỉnh hơn, đáng tin hơn.

dong-ho-nu-carnival-o-tphcm2

đại diên cho những cỗ máy đồng hồ nữ dây da đẹp nổi bật với tông màu đỏ màu sang trọng hoàn hảo lí tưởng cho mọi lứa tuổi. Đây là một chiếc chiếc đồng hồ nữ  dây da đẹp đặc trưng của phong cách đơn giản và tinh tế. Từ phần dây đeo cho đến mặt đồng hồ của chiếc đồng hồ Carnival cao cấp này đều được làm bằng thép chống gỉ và được mạ sapphire. 

Đây là gợi ý tuyệt vời cho những quý cô bận rộn, không muốn mất quá nhiều thời gian để phối hợp phụ kiện và quần áo mà vẫn tạo đựng được hình ảnh trưởng thành và chỉn chu.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ đang bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy  cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghodeotayomega.com/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow